คุมหนุ่มฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟทำแผนอ้างแค้นถูกบอกเลิก
ข่าวอาชญากรรม วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ.2561 11:44 น.
835428
ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาฆ่ารัดคอสาวเสิร์ฟในห้องพักย่านสุขุมวิท ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างทนไม่ได้ที่ผู้ตายขอเลิก

ตำรวจนครบาลทองหล่อ นำตัวนายนภดล  สิงหาโชติ หรือ ตี๋ ผู้ต้องหาฆ่ารัดคอ น.ส.ศรัณญา รัตนเพชร หรือ มิ่งขวัญ อายุ 27 ปี พนักงานเสิร์ฟร้านบาร์ในซอยคาวบอย จนเสียชีวิต ภายในห้องน้ำชั้น 3 อาคารที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงต่อเติม ซอยสุขุมวิท 23 เมื่อวันที่11มกราคมที่ผ่านมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ 

โดย นายนภดลให้การรับสารภาพว่าทำไปเนื่องจากทนไม่ได้ที่ผู้ตายขอเลิก และบอกว่ามีแฟนใหม่แล้ว ทำให้เกิดการทะเลาะกันรุนแรง  ก่อนที่ตัวเองจะใช้ไม้ตีนางสาวศรัณญาจนสลบ และบีบคอซ้ำ พร้อมใช้เสื้อรัดคอ จนผู้ตายแน่นิ่งไป และลากศพไปไว้ในห้องน้ำของอาคารที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ นายนภดล อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจล็อคประตู แต่ลูกบิดไม่ดีทำให้ไม่สามารถเปิดได้ จากนั้นจึงนำกระเป๋าผู้ตายไปทิ้งในถังขยะข้างตึก เนื่องจากขณะนั้นตัวเองทำอะไรไม่ถูก และอยู่ในอาการตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น  จึงตัดสินใจหลบหนีไปที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมนำบัตรเอทีเอ็ม สมุดบัญชีธนาคารและทรัพย์สินผู้ตายไปด้วย กระทั่งต่อมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ