นายกฯเลี้ยงอาหารบุตรขรก.ทำเนียบพาชมห้องทำงาน
ข่าวการเมือง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 18:13 น.
835194
พล.อ.ประยุทธ์ เลี้ยงอาหารบุตรหลาน ข้าราชการทำเนียบ พร้อมพาเข้าชมห้องทำงาน ถ่ายภาพ เนื่องในโอกาสวันเด็กขอให้นำคำขวัญไปปรับใช้
บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลมนช่วงเย็นวันนี้  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เปิดโอกาสให้บุตรหลานของข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ประจำทำเนียบรัฐบาล ได้เข้าเยี่ยมชมห้องทำงาน และนั่งเก้าอี้ของนายกรัฐมนตรี รวมทั้งถ่ายภาพร่วมกับนายกรัฐมนตรี ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พร้อมทั้งมีการจับสลากแจกของขวัญ และเลี้ยงอาหารให้แก่เด็ก ก่อนที่จะถึงวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากข้าราชการ 
และเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบรัฐบาลต้องมาปฏิบัติหน้าที่ เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ 

โอกาสนี้นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในโอกาสวันเด็กแห่งชาตินี้อยากให้เด็กและเยาวชนนำคำขวัญวันเด็กประจำปีนี้ว่า  "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" ไปปฏิบัติใช้ ทั้งนี้ขอขอบคุณในกำลังใจที่ส่งให้ ซึ่งในวันนี้สิ่งสำคัญคือความศรัทธา เพราะตนศรัทธาประชาชนและขอให้ประชาชนศรัทธาในตัวนายกรัฐมนตรีรัฐบาล

พร้อมกันนี้นายกรัฐมนตรี ยังได้กล่าวว่า "ถ้าหากอยากได้ลุงตู่ที่พูดน้อยๆให้ไปคุยกับสแตนดี้ที่นำมาจัดแสดง เพราะลุงตู่คนนี้พูดเยอะ"
INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ