ทำเนียบพร้อมจัดวันเด็กนำสแตนดี้นายกลุงตู่ให้แชะภาพ
ข่าวการเมือง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 15:35 น.
835135
ทำเนียบรัฐบาล ตกแต่งสถานที่เตรียมพร้อมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 สแตนดี้นายกรัฐมนตรีในอิริยาบทต่างๆ รอต้อนรับเด็กๆ 

บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลตลอดทั้งวันได้มีการตกแต่งและเตรียมสถานที่เพื่อรองรับเด็กเด็กและผู้ปกครองที่จะมาเข้าเยี่ยมชมทำเนียบรัฐบาลเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยในปีนี้ยังคงได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานและภาคเอกชนจัดซุ้มเปิดกิจกรรมให้เด็กๆ ได้ร่วมเล่นสนุกมากมาย ซึ่งไฮไลท์ในปีนี้นอกเหนือจากการเปิดตึกไทยคู่ฟ้า ให้เด็กๆ ได้เยี่ยมชมห้องทำงานและนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีแล้ว ยังมีการนำหุ่นยนต์ ฮิวแมนนอยส์มาจัดแสดงภายในตึกสันติไมตรีเพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กๆ เช่นเดียวกับสแตนดี้นายกรัฐมนตรีในอิริยาบทต่างๆ อาทิ ลุงตู่ขับจักรยานต์ยนต์ สวมชุดวอร์มออกกำลังกาย สวมชุดผ้าไหมไทย และสวมชุดสูทสากล มาวางไว้โดยรอบทำเนียบรัฐบาลเพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเที่ยวชมงานวันเด็กได้ถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึก

ทั้งนี้สำหรับงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่ทำเนียบรัฐบาล จะเริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 08:30 - 16:00 น. ภายใต้ชื่อ "งานเด็กไทยก้าวไกลด้วยเทคโนโลยี" โดยจะมีทั้งเวทีกิจกรรมลุ้นรับรางวัลและสุ่มบริการ อาหาร เครื่องดื่มฟรี ตลอดทั้งวัน

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ