กวินทร์โพสต์ซึ้งลากิเลน บินลัดฟ้าสู่เบลเยี่ยม
ข่าวกีฬา วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 13:23 น.
835093
หนุ่ม "ตอง กวินทร์" โพสต์อินสตาแกรม ลากิเลนขอบคุณผู้ใหญ่ พร้อมเดินทางสู่เบลเยี่ยม 
กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในการย้ายไปเล่นกับ โอเอช ลูเวน ทีมระดิวิชั่น 2 เบลเยี่ยม ด้วยค่าตัวเป็นสถิติของสโมสร ด้วยระยะเวลา 5 ปี  โดยเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาทาง กวินทร์  ได้ออกเดินทางยังเบลเยี่ยม 

ล่าสุด กวินทร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ส่วนตัวขอบคุณ สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รวมถึง ผู้บริหาร และสต๊าฟสโมสร โดยระบุว่า

ณ ช่วงเวลานี้ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว... คือจุดเริ่มต้นฟุตบอลอาชีพของผม....จากเด็กที่รักในกีฬาฟุตบอล....เติบโตมาจากรั้วของรร.อัสสัมชัญธนบุรี.....ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นนักฟุตบอลอาชีพของ SCG Muangthong United.... ...ในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ....ตลอด10ปีที่ผ่านมา ผมมีความผูกพันกับสโมสรแห่งนี้มาก...ที่แห่งนี้เปรียบเสมือนบ้านของผม....ที่มีคุณพ่อชื่อ "ระวิ โหลทอง" มีคุณแม่ที่ผมเรียกว่า "ป้าอู๊ด" มีพี่ชายที่ชื่อ "วิลักษณ์ โหลทอง" "วรรคสร โหลทอง" "รณฤทธิ์ ซื่อวาจา" "พี่อ๊อด" "น้าเหม็น" และพี่ๆอีกหลายคน...
...ผมขอบคุณทุกๆคน ที่ช่วยหล่อหลอม แนะนำสั่งสอน ดูแลผม และสร้างผม ให้เป็น"กวินทร์ "ในวันนี้ ........ไม่มีคำไหนที่จะพูด หรือทดแทนในสิ่งที่ผ่านมาได้หมด....นอกจาก คำว่าขอบคุณ....ขอบคุณทุกคนจริงๆที่ให้โอกาสผมได้ทำในสิ่งที่ผมรัก.....ในวันนี้มันไม่ใช่การลาจาก....มันคือการที่ผมจะได้ออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ ไปเปิดโลกให้กว้างขึ้น.... และไปทำตามความฝันของตัวเอง.......
ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด....อวยพรและเชียร์ผมด้วยนะครับ...
ผมรักบ้านหลังนี้....ผมรัก ....SCG Muangthong United.....  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839204
"ปาณัสม์" บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ก่อนเซ็นสัญญา 1 ปี
839203
นางาโตโมะ ย้ายซบ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว หลังไม่ค่อยได้กาสลงสนามมากที่คสร.
839163
แฟนบอลเขียนผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปอร์ ชนะ แมนฯยู แปะรถพร้อมโพสต์ลงโซลเชียล สร้างรอยยิ้ม
839150
ปูลปิส รับศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียหนนี้งานไม่ง่าย พร้อมตั้งเป้าพาโต๊ะเล็กไทย เข้ารอบรองฯ