'เปิ้ล นาคร'เผยอาการดีขึ้นหลังตกเจ็ตสกียันไม่เลิกเล่น
ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 12:10 น.
835056
"เปิ้ล นาคร" เผย อาการดีขึ้นหลังตกเจ็ตสกี ขณะซ้อมที่พัทยา ยันไม่เลิกเล่นเพราะใจรัก รับภรรยาเป็นห่วงความปลอดภัย

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ เมื่อ หนุ่ม เปิ้ล นาคร เกินอุบัติเหตุตกเจ็ตสกีระหว่างการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมเข้าแข่งขันเจ็ตกีเวิล์ดคัพ 2017 ที่พัทยา ล่าสุดได้เจอหนุ่มเปิ้ล เลยถือโอกาสนี้อัปเดตอาการ

อัปเดตอาการหน่อย?
เปิ้ล
: "ตอนนี้ก็ซีกโครงที่หัก 3 ซี่ก็ครบ 1 เดือนแล้ว เหลืออีกหนึ่งเดือน คุณหมอบอกว่าถึงจะเริ่มซนได้ เพราะว่าตอนนี้เริ่มนอนพลิกบนเตียงได้นิดหน่อยแล้ว"

จูน : "จริงๆ แล้ว 14 ปีที่คบมาเขามีอุบัติเหตุตลอดอยู่แล้ว บางทีไม่ได้เป็นข่างบ้างอะไรบ้าง เริ่มชินแล้วแหละ แต่หลังๆ มาเป็นข่าวบ่อยมันก็เลย แบบอีกแล้วหรอ แต่จริงๆ เขาทุกสนาม"

เปิ้ล: "คือปกติขาก็หักมาแล้ว แขนก็หักมาแล้ว กระดูกสันหลังก็แตกมาแล้ว ซี่โครงหักอีก ตัวเองเลยเฉยๆ ไง แต่คนอื่นไม่รู้ก็เลยว่าพี่เปิ้ลเคราะห์หนักเลยนะ คือจริงๆ เคราะห์มาหลายเคราะห์แล้ว "


เราคิดจะหยุดเล่นไหม?
เปิ้ล
: "ล่าสุดเจ็ตสกีลำใหม่เพิ่งมาจอดที่บ้านเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว คือเอาลำเก่าแอบไปขาย เพราะถือว่ามันเป็นลางไม่ดี"

จูน :"ไม่เกี่ยวเลย (หัวเราะ)"

เปิ้ล: "คือจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของความชอบ ถ้าจะให้เราเลิกกับอะไรที่เรารักมากๆ มันก็คงทำใจยาก ถ้าจู่ๆ มาให้พี่เปิ้ลเลิกกับภรรยา ให้พี่เปิ้ลไปตายดีกว่า(ยิ้ม)"


เราจะผาดโผนลดลงไหม?
เปิ้ล
:" ตอนนี้ก็คงเบาๆ ลง คงทำกิจกรรมที่มันง่ายๆ ขึ้นอย่างเช่นตอนนี้ก็มีความฝันบวกกับความชอบของเรา ในอีกไม่กี่เดือนคิดว่าจะพาลูกของเราทำอะไรที่มันเป็นประวัติศาสตร์ให้กับครอบครัว ออก้านี่ฝันว่าอยากจะพาเขาขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวไทยเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา"

จูน : "(อึ้ง) หา... เพิ่งรู้นะเนี่ย"

เปิ้ล : "มันเป็นความฝันที่อยากจะทำ ที่อยากเห็น อย่างน้อยเวลาเขาโตมา เขาจะได้บอกได้ว่าพ่อเคยพาขับเจ็ตสกีข้ามอ่าวไทยตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เป็นเด็กคนแรกของประเทศไทย ตอนนี้เช็กแค่ว่าภรรยาจะอนุญาตหรือเปล่าครับ "


เราตั้งใจไว้อีกนานไหม?
เปิ้ล
: " ถ้าเป็นไปได้ซี่โครงหายเมื่อไหร่ ก็เอาเมื่อนั้น ออก้ายังไม่รู้เรื่องเลย จริงๆ เขาก็ฝึกขับทางไกลมาเยอะแล้วนะ ขาขับไปกลับอยุธยา 200 กิโลก็เคยขับมาแล้ว"


พี่จูนมีห้ามเล่นไหมเพราะเกิดอันตรายเป็นไรไป?
จูน
: " เมื่อก่อนจูนไม่เคยยุ่งอะไรกับเขา ตอนเป็นแฟนยังไม่มีลูกจะทำอะไรทำเลย มีอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาลก็ไปเยี่ยมเป็นธรรมดา พอมีลูก พอมีอุบัติเหตุเราก็คิดอย่างเดียวว่ายังตายไม่ได้นะ ลูกยังเล็ก ซึ่งก็บอกเขาหลายๆ ครั้ง ที่นี่เราเตือนบ่อยๆ เขาคงจะรำคาญตัวเราเอง เลยพูดได้แค่นั้น นอกนั้นก็ตัวใครตัวมันแล้วแหละ หลังๆ พอเขาไป จูนก็ไปด้วย คอยคุมดูอยู่ห่างๆ"


อุบัติเหตุบ่อยๆ เพิ่มวงเงินประกันไหม?
เปิ้ล
: "กลัวประกันเขาจะไม่ให้ประกันน่ะสิ กลัวเขาจะถอด พอบอกเป็น เปิ้ล นาคร ไม่รับประกัน(หัวเราะ) แต่จริงๆ เอาตรงๆ เลยมันก็เป็นแค่อุบัติเหตุ มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน มันเกิดขึ้นได้กับทุกที่ พอดีสื่อเราเยอะแค่นั้นเองก็เลยออกบ่อย เพราะว่าอย่างล่าสุดที่ซี่โครงหัก ขึ้นมาจากเรือปุ๊บ รถหวอมารับ พี่เปิ้ลมองซ้ายมองขวาเลยนะ มีกล้องจะถ่ายไหม บอกทีมงานว่าอย่าให้ใครถ่ายนะ พี่เปิ้ลไม่อยากเป็นข่าว เพราะว่ามันเป็นมาหลายทีแล้ว เดี๋ยวเขาคิดว่าหักเพื่อเอายอดวิว เราก็เลยเออไม่มีใครเลย พอไปถึงโรงพยาบาลก็มีคนบอกว่าพี่ๆ คนนั้นเขาถ่ายคลิปไล่รถพยาบาลมาเลย แต่ก็ดีนะ ทำให้ทุกคนรู้แล้วก็เป็นห่วง ขอบคุณทุกคนมาก"


จูนไฟเขียวเรื่องพี่เปิ้ลจะพาออก้าขี่เจ็ทสกีข้ามอ่าวไทยไหม?
เปิ้ล
: " อันนั้นเป็นความฝัน เป็นเรื่องของสิ่งที่อยากทำมากกว่า ถ้าเป็นไปได้จะแจ้งให้ทราบอีกที"

จูน: "เดี๋ยวต้องคุยกันอีกที แต่เขาเคยขับข้ามอ่าวมาแล้ว ก็มีการรักษาความปลอดภัย มีทุกอย่างดูแลจริงจัง ต้องมาดูกันอีกทีว่ายังไง "


ต้องพาไปรดน้ำมนต์ไหม?
จูน
: "เนอะๆ ที่ผ่านมาธันวาไงนี่ปีใหม่แล้ว"

เปิ้ล: "พี่เปิ้ลว่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยจนรู้สึกว่าเราตายยากแล้ว เพราะว่าถ้าจะตายมันน่าจะตายตั้งแต่ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 แล้ว เพราะเกิดหนักๆ ทั้งนั้นเลย เพราะฉะนั้นเลยรู้สึกว่าอายุ 80-90 เป็นไปได้สำหรับเรา คุณหมอก็เตือนว่าเบาๆ หน่อย เพราะว่าถ้ากล้ามเนื้อเราไม่แข็งแรงจะทำให้ข้างในมันอาจจะไม่มีอะไรมารองรับ ตอนนี้เลยจะเปลี่ยนไปวิ่งด้วย สลับให้ร่างกายมันแข็งแรงขึ้น"INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...