โปงลางสะออนส่งเพลง'ชุดใหญ่ไฟกระพริบ'
บันเทิงลูกทุ่ง วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 15:52 น.
834868
โปงลางสะออน ส่งเพลง "ชุดใหญ่ไฟกระพริบ" ประกาศศักดาความสนุกทั่วไทย ภายใต้บ้านใหม่ "ยุ้งข้าว เรคคอร์ด"

ซุ่มทำเพลงมาแรมปี สำหรับ วงโปงลางสะออน วงดนตรีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้านศิลปวัฒธรรมดนตรีพื้นบ้านอีสาน  ก็ได้ฤกษ์ดีปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ที่มีชื่อสะดุดหูว่า "ชุดใหญ่ไฟกระพริบ" ให้แฟนๆได้หายคิดถึง ภายใต้ชายคาค่ายใหม่ "ยุ้งข้าว เรคคอร์ด" ที่ไฟเขียวให้อิสระในการทำงานเต็มที่ ส่วนในเรื่องเอ็มวีนั้นยกกองไปถ่ายทำไกลถึงจังหวัด ศรีสะเกษและดึงเหล่าเซเลบอินดี้จากไทบ้านเดอะซีรี่ส์ มาร่วมแจมสร้างสีสันดับเบิ้ลความสนุกสนาน  ด้านหัวหน้าวง อย่าง อี้ด โปงลางสะออน ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

"เพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ คือซิงเกิ้ลแรกภายใต้สังกัด ยุ้งข้าว เรคคอร์ด แต่งโดย คุณเพชร สหรัตน์ ซึ่งความจริงแล้วทางผู้ใหญ่อยากให้โปงลางสะออนมีซิงเกิ้ลใหม่มานานแล้วครับ แต่ด้วยจังหวะต่างๆ ทำให้การทำงานล่วงเลยมาเกือบปีกว่า ทางเราก็ไม่อยากรีบเร่งอะไรมาก เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด เราทำการบ้านหลายอย่างเพราะยุคสมัยของแนวเพลงที่เปลี่ยนไปด้วย ซึ่งมันคือโจทย์ที่ยากสำหรับพวกเราที่จะทำเพลงออกมาอย่างไรให้คนชอบและต้องไม่ลืมนำดนตรีพื้นบ้านอีสานสไตร์โปงลางสะออนใส่เข้าไปด้วย สุดท้ายก็เสร็จสำเร็จเป็นเพลง "ชุดใหญ่ไฟกระพริบ" ตามแบบที่พวกเราต้องการครับ อย่างไรขอฝากผลงานเพลงนี้ที่พวกเราโปงลางสะออนตั้งใจทำกันมาก หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขไปกับเพลงของพวกเรานะครับ"

ติดตามชมเอ็มวีเพลง "ชุดใหญ่ไฟกระพริบ" ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง "ชุดใหญ่ไฟกระพริบ" เป็นเสียงรอสายได้ทาง *494118 กด 2

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838959
สาว "กระแต อาร์สยาม" โต้เป็นสาวนักเต้นขี้วีนจนแฟนเลิก ยันโสด แจง "โตชิ" แค่เพื่อน
836623
อาร์เอส ส่ง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ร่วมวิ่งเพื่อ รพ.บ้านเกิด ก้าว..นี้ที่..อำนาจเจริญ
836171
"จ๊ะ อาร์สยาม" ขออภัยในความแรง "ดีออก" โปรดชมมิวสิควิดีโอเพื่อความบันเทิง
835913
สาว"จ๊ะ อาร์สยาม" แฮปปี้ เพลงดีออกกระแสดี ลั่นไม่ซีเรียสโดนเปรียบเทียบความเซ็กซี่ "ใบเตย-กระแต" อาร์สยาม