ขอนแก่นอากาศเย็นต่อเนื่องปชช.แห่หาวิธีคลายหนาว
เรื่องเล่าดีๆ วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ.2561 10:38 น.
834681
ขอนแก่นอากาศหนาวต่อเนื่อง นักศึกษาและกลุ่มวัยทำงานต่างหาวิธีสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย
จากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลงวันนี้ต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 โดยอุณหภูมิล่าสุดเช้าวันนี้ในเขต จ.ขอนแก่น อยู่ที่12 - 16 องศาเซลเซียส ประกอบกับมีลมแรงสลับกับลมเป็นระลอก ขณะที่บางพื้นที่มีฝนตกลงมา สร้างความหนาวเย็นให้กับชาวขอนแก่นอย่างมาก โดยเฉพาะนักศึกษาที่ต้องขับรถจักรยานยนต์ไปเรียนหนังสือที่ต่างพากันนำเสื้อกันหนาวและเครื่องนุ่งห่มกันหนาวประเภทต่าง ๆ มาสวมใส่เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย ขณะเดียวกันยังคงพบว่าคนขอนแก่นส่วนใหญ่ ต่างพากันหาเครื่องดื่มร้อน โดยเฉพาะชา กาแฟ มาดื่มเพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย บางรายถึงขั้นต้องนำผ้าขนหนูมาห่มขณะนั่งดื่มเครื่องดื่มอีกด้วย เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 วันนี้ อย่างไรก็ตามจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นต่อเนื่องอยู่ในขณะนี้นั้น กรมอุตุนิยมวิทยาได้มีประกาศแจ้งเตือนให้รับมือมกับสถานการณ์นี้ต่อไป ทั้งยังคงมีการแจ้งเตือนในเรื่องของการเฝ้าระวังในเรื่องสุขภาพที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยได้ง่ายในระยะนี้อีกด้วย
INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838767
ประกันสังคม รู้ใจผู้ประกันตน เปิดให้เปลี่ยน รพ.ได้ถึง 31 มี.ค.61 เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวติดต่อยื่นขอรับสิทธิการรักษา
838323
โรงพยาบาลปัตตานี เพิ่มรอบการฟอกไต รองรับผู้ป่วยไตวายจากโรงพยาบาลค่ายอิงคยุทธ
834800
อธิบดีกรมการแพทย์ห่วงใยประชาชน แนะใส่ใจสุขภาพตนเองในช่วงอากาศหนาว ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายต่อ...
833537
โรงพยาบาลตำรวจ เปิดตัวเฟซบุ๊กเพจ depress We Care ซึมเศร้าเราใส่ใจ เพื่อดูแลให้คำปรึกษาปัญหาโรคซึมเศร้ากับตำรวจและครอบครัว