'พรีม' หวานดับเบิ้ล 'บอม-ชาคริต' ปิดฉากฟินๆ
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ.2561 12:06 น.
833548
"พรีม" หวานดับเบิ้ล "บอม-ชาคริต" ปิดฉากฟินๆ ใน "เดือนประดับดาว"

ถึงเวลาลาจอซะแล้ว สำหรับ ละคร "เดือนประดับดาว" ทาง ช่อง 3 ที่ผู้จัดและผู้กำกับฯ "โดนัท- มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" อุตส่าห์ปั้นมาเป็นปี เพื่อให้ถูกใจแฟนละครทุกคน โดยท้ายเรื่องจะต้องให้คนดูทางบ้าน มีคำถามในใจว่า สองสาวฝาแฝด "แพงอาภรณ์" ที่แสดงโดย "พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์" จะมีชีวิตในวงการบันเทิงต่อไปอย่างไร?? และ "เพื่อนอาภา" จะตัดสินใจเรื่อง "วรัชช์" (บอม-ธนิน) อย่างไร เฉลยแน่นอนคืนนี้

ที่มาของ2 ฉากนี้ แบ่งเรื่องราวเป็น 2 คู่ คือ แพง (พรีม) กับ กันลอง (ชาคริต แย้มนาม) ที่จบด้วยความเข้าใจ เมื่อ เพื่อน (พรีม) สารภาพกับทุกคน และสื่อว่าตัวเองคือ เพื่อน ที่ปลอมตัวเป็นแพง กันลองก็ได้แต่งงานกับแพง และขอดูแลไปตลอดชีวิต ส่วนเพื่อนบินกลับออสเตรเลีย พร้อมกับความช้ำใจ ปล่อยให้ วรัชช์ (บอม) ทรมานกับความรักที่พลัดพราก

คู่แรก พรีมและชาคริต ถ่ายทำกันที่ยอดตึก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด นักแสดงครบทีม มาในชุดสวยหล่อ เพราะเป็นงานแต่งงานแบบเล็กๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะ แล้วต่อด้วยฉากแมนติกของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่ชาคริตเล่นหวานจนพรีมออกอาการเขินจริง เพราะเดี๋ยวกอด เดี๋ยวอ้อน เดี๋ยวหอม ส่วนคู่ที่ 2 พรีม กับ บอม ฉากนี้บินไปถ่ายทำที่ บ้านพักนอกเมืองวิวสุดโรแมนติก ติดทะเลสาบ ฉากนี้บิ้วท์อารมณ์หวานได้ไม่ยาก เพราะบรรยากาศพาไปสุดๆ บอมโผล่มาเซอร์ไพรส์พรีม แล้วพาล่องเรือในทะเลสาบ บอมคงสไตล์กวนแบบน่ารัก อ้อนให้พรีมหอมแก้ม เพราะคิดถึงหนักมาก พรีมหอมแก้มเต็มฟอดด้วยความคิดถึง แล้วทั้งคู่ก็กอดกันตัวกลม

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”