'โบว์&โดนัท'จิ้นสนั่นจอละครสนุกรับปีใหม่คุณชายไก่โต้ง
ภาพยนตร์ วันพุธที่ 3 มกราคม พ.ศ.2561 11:06 น.
833125
"โบว์&โดนัท" จิ้นสนั่นจอละครสนุกรับปีใหม่ "คุณชายไก่โต้ง" 

แฟนๆ เตรียมจิ้นกันให้สนั่นจอ เมื่อ หนุก-หนาน จับคู่พระเอกใหม่ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์มาคู่กับนางเอกฮอต โบว์-เมลดา สุศรี ลงจอ ช่อง 7 สี เป็นครั้งแรก! ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ "คุณชายไก่โต้ง" ต้นปีนี้พร้อมเสิร์ฟความฮาเรียกรอยยิ้มให้ได้ชมกัน

เรื่องย่อ...  โต้ง หรือ โทนี่ (โดนัท-ภัทรพลฒ์) หนุ่มเจ้าสำราญดันเมาปลิ้นกลางงานวันเกิดพ่อแท้ๆ เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ (ป๋ากิ๊ก) เจ้าของกิจการกะต๊ากสโตร์ ไก่ทอดชื่อดัง แถมยังทำลายงานเละไม่เป็นท่า ขายหน้าคนทั้งงาน เลยโดนดัดนิสัยถูกส่งไปเป็นพนักงานร้านกะต๊ากสโตร์สาขาตลาดแม่ตลับ ที่ใกล้จะเจ๊งพร้อมตั้งชื่อใหม่เป็น                 นายไก่โต้ง โก่งคอพลิ้ว โดยมีเงื่อนไขถ้ายอดขายไม่กระเตื้องภายใน 3 เดือน เจ้าสัวจะยกกิจการทั้งหมดให้ ไอศูรย์ (ไม้-นนทพันธ์) ลูกเลี้ยงที่กลายมาเป็นลูกรักของเจ้าสัว!!

งานนี้เรียกว่าซวยที่แท้ทรู เพราะแค่ โต้ง ไปเหยียบตลาดแม่ตลับ ทุกอย่างก็ป่วนนรกแตก ทั้งแก๊สรั่ว โจรบุก จนถูกชาวบ้านตราหน้าว่าเป็นตัวซวย! แถมยังไปทำให้ เจี๊ยบ (โบว์-เมลดา) ขวัญใจชาวตลาด เกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกเห็น แถมสถานการณ์ที่ร้านกะต๊ากก็ย่ำแย่ เมื่อ ป๋อง (แจ๊ค แฟนฉัน) ขาใหญ่ประจำร้าน และ เบิ้ม  (บิ๊ก-  ทองภูมิ) วินมอไซค์สุดฮอตรวมหัวกันแกล้ง โต้ง เพราะ หมั่นไส้ที่ อ้น (มิ้ง ยูมิโกะ) และ มะลิ (หนิม-คนึงพิมพ์) ผู้หญิงที่ทั้งสองแอบชอบดันไปกรี๊ดโต้ง ทำให้ชีวิตที่ร้านกะต๊ากของโต้ง ตกต่ำสุดขีดจนต้องงัดสารพัดวิธีกลโกงมากอบกู้ให้ร้านดีขึ้นเพื่อจะได้หนีไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด

วันหนึ่ง โต้ง ได้รับคำสั่งให้ไปส่งไก่ที่บ้าน เสธ.เจ้ย (นีโน่-เมทนี) โดยที่ไม่รู้ว่าคือพ่อของเจี๊ยบ ที่นั่นเจี๊ยบ คิดเอาคืนโต้งด้วยการแกล้งจนโต้งหวิดตาย! หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ เจี๊ยบ รู้สึกผิด และ คอยเข้าไปพัวพันกับโต้งอย่างเลี่ยงไม่ได้ เผลออีกทีเธอก็ตกหลุมรัก โต้ง เข้าซะแล้ว! ท่ามกลางสถานการณ์ที่วุ่นวายภายในตลาดแม่ตลับ ความสัมพันธ์ของ โต้งกับเจี๊ยบ ก็เริ่มพัฒนาขึ้น แต่แล้วจู่ๆ เรื่องกลับตาลปัตร เมื่อ เจี๊ยบ รู้ความจริงที่โต้งโกหกว่าเป็นแค่พนักงานธรรมดา ทำให้ เจี๊ยบ ตัดขาด โต้ง อย่างไม่ใยดี! มิหนำซ้ำเงื่อนไขที่เจ้าสัวตั้งให้โต้งกระตุ้นยอดขายให้ได้ตามเป้าก็เหลือเวลาน้อยลงทุกที แถม ไอศูรย์ ยังคอยลอบกัดไม่ให้โต้งทำสำเร็จ ภายใต้สถานการณ์กดดันที่รุมเร้ามาทุกทาง โต้ง จะผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างไร?

นอกจากเรื่องราวคู่จิ้นสุดฟินของพระ-นาง โดนัท&โบว์ ที่จะต้องมาเป็นไม้เบื่อไม้เมากันแล้วยังได้พิธีกรอารมณ์ดี ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ที่กลับมาเล่นละครอีกครั้งหลังจากห่างจอไปนานกว่า 6 ปี ปะทะคารมกับ นีโน่-เมทนี บูรณะศิริ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง จิณณ์-จิณณะ, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา, ตาล-กัญญา, แจมมี่-ปาณิชดา, หงส์-อาภัสรา, รัดเกล้า อามระดิษ, แทค-ภรัณยู, แจ็ค แฟนฉัน, เสนาลิง, ค่อม ชวนชื่น, กุ้ง-รวิช, ตฤณ เศรษฐโชค, สมจิตร จงจอหอ, ชูษี เชิญยิ้ม, แตน-ราตรี, เกด-ธัญญา, ยาว ลูกหยี ติดตามชมละคร "คุณชายไก่โต้ง" ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 12 ม.ค. นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”