รองผบ.ตร.นำกระเช้าของขวัญอวยพรปีใหม่สำนักข่าวINN
INN Activities วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2560 19:41 น.
831107
"พล.ต.อ.วิระชัย" นำกระเช้าของขวัญสวัสดีและอวยพรปีใหม่ สำนักข่าว INN ยืนยันพร้อมดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างเต็มที่

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะนำกระเช้าของขวัญเข้าอวยพรและสวัสดีปีใหม่ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. จำกัด (INN) โดยมี นายชุมชัย แก้วแดง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. จำกัด และพนักงานให้การต้อนรับพร้อมนำเยี่ยมชมฝ่ายข่าว (กองบรรณาธิการข่าว) และศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของ มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกัน 1677 สำนึกรักบ้านเกิดด้วย  

พล.ต.อ.วิระชัย ได้อวยพรปีใหม่ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ในการปฏิบติหน้าที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารให้กับประชาชนและยังได้อวยพรปีใหม่ไปยังแฟนข่าวของสำนักข่าว INN พร้อมกันนี้ยังถือโอกาสประชาสัมพันธ์และเน้นย้ำเรื่องการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบเป็น "ของขวัญให้กับประชาชน" โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนา ได้เน้นย้ำให้ตำรวจทางหลวงคอยดูแลประชาชนทั้งเส้นทางหลักและเส้นทางรอง ประสานกับภาคเอกชนเพื่ออำนวยความสะดวกทั้งการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวและรถโดยสารสาธารณะทั้งขาไปและกลับ

นอกจากนี้ยังเชิญชวนประชาชนฝากบ้านกับตำรวจซึ่งปีนี้ดำเนินการภายใต้ โครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านให้กับประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ โดยประชาชนสามารถฝากบ้านกับตำรวจได้โดยไม่เสียค่าใช่จ่าย

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
823517
กรรมการผู้จัดการ บ. สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. และผู้บริหาร บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ร่วมมอบรางวัลผู้โชคดี “ดวงดีรับโชค ลุ้นขับ ISUZU D-MAX ”
823509
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี แคมเปญ" แจกจริง...ได้จริง" ลุ้นรับ สร้อยคอทองคำ 1 สลึง และ บัตรกำนัลเซ็นทรัล
814467
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี " ดวงดีรับโชค ลุ้นขับรถ ISUZU D-MAX " มูลค่า 530,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และบัตรเติมเงิน Truemove H รางวัลละ 500 บาท จำ...
812874
ดารานักแสดงจากละคร เตียงนางไม้ ทางช่อง 3 เดินสายมอบของขวัญ พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนเนื่องในวันเทศกาลไหว้พระจันทร์