สาวร้องบช.น.อ้างถูกรุ่นพี่ในมหาลัยข่มขืนขู่บังคับให้ยอมความ
ข่าวอาชญากรรม วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2560 11:52 น.
829930
ผู้เสียหายร้อง บช.น. อ้างถูกรุ่นพี่ในมหาลัย ข่มขืน ขู่บังคับให้ยอมความ - ตำรวจไม่รับแจ้งความ ทำคดีหมดอายุความ 

นางสาวเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย พร้อมมารดา เดินทางเข้าพบ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อขอความเป็นธรรม โดยอ้างว่า ถูกรุ่นพี่มหาวิทยาลัยชื่อดังข่มขืน แต่พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลแห่งหนึ่ง ไม่รับแจ้งความ และใช้กริยา วาจาไม่สุภาพ และละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ จนปล่อยให้คดีล่วงเลยจนหมดอายุความ 

โดย มารดาผู้เสียหาย เปิดเผย อ้างว่า ตนและลูกสาวได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลดังกล่าว เมื่อปลาย 2558 แต่พนักงานสอบสวน ระบุว่า อายุของน้องบรรลุนิติภาวะแล้ว ไม่สามารถแจ้งความในข้อหาข่มขืนได้ ทำให้ตนเองต้องกลับมาที่บ้าน และได้พยายามไปแจ้งความอีกครั้งในเวลาต่อมา ภายหลังทางมหาวิทยาลัย มีการนัดทั้งสองฝ่ายเพื่อเจรจา โดยระหว่างที่ตนกำลังพูดคุยกับอาจารย์ บุตรสาวได้หายตัวไป มาทราบภายหลังว่า บุตรสาวถูกนำไปคุยอีกห้องหนึ่งซึ่งมีคู่กรณี และทหารชั้นสัญญาบัตรที่อ้างว่าเป็นผู้บังคับบัญชาของผู้ถูกกล่าวหา รวมถึงมีอาจารย์อยู่ด้วย โดยมีการข่มขู่ให้บุตรสาวยอมรับว่า เป็นการหลับนอนด้วยความสมยอม หากไม่เช่นนั้นจะไล่ออกจากมหาวิทยาลัย ทำให้บุตรสาวต้องยอม จากเรื่องนี้ทำให้บุตรสาวได้รับความอับอายเป็นอย่างมาก มีผู้ไม่หวังดีนำเรื่องราวไปประจานผ่านเฟซบุ๊ก ทำให้บุตรสาวต้องเปลี่ยนแผนการเรียน ส่วนที่ตนออกมาร้องเรียนวันนี้ เพื่อต้องการให้ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลดังกล่าว เนื่องจากคดีเกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2558 แต่กลับได้รับหมายเรียกคดีอาญา เดือน ก.พ.2559 ทำให้คดีล่าช้าจนคดีหมดอายุความ อาจจะเข้าข่ายละเว้นการปฏิบัติหน้าที่

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ