รองผบช.ภ.1ตรวจเยี่ยมมอบนโยบายสภ.คลองข่อย
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2560 19:51 น.
829348
พล.ต.ต.ธนายุตม์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สภ.คลองข่อย พร้อมกำชับการปฏิบัติเพื่อยกระดับการดูแลประชาชน

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ "สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี" เพื่อตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจข้าราชการตำรวจ และขับเคลื่อนนโยบายของ ผบ.ตร. และ ผบช.ภ.1 โดยมี พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร ผกก.สภ.คลองข่อย พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับ

ซึ่ง พล.ต.ต.ธนายุตม์ ได้กำชับเน้นย้ำข้าราชการตำรวจ ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด เพื่อยกระดับการบริการประชาชนในสถานีตำรวจ พัฒนาหน่วยงาน ปรับปรุงอาคาร สถานที่ ให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชน ปฏิบัติตามนโยบายป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม สืบสวนหาข่าว เร่งรัดจับกุมผู้กระทำผิด เพิ่มความเข้มในการออกตรวจป้องกันเหตุ จัดสายตรวจให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมจัดทำแผนระดมกวาดล้างตามวงรอบที่เหมาะสม 

นอกจากนั้น ยังต้องอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่ประชาชน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และให้บริการประชาชนด้วยความสุภาพ อ่อนโยน และจริงใจ โดยให้ยึดหลัก "ขยัน อดทน ดำรงตนอย่างมีเกียรติ" 

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ