รวบเอ๋แอดมินจ้างพ่อเลี้ยงแม่ลูกพิษณุโลกไลฟ์สดมีเซ็กซ์
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2560 17:48 น.
829323
ตำรวจรวบเอ๋ แอดมินจ้างพ่อเลี้ยงแม่ลูกพิษณุโลกไลฟ์สดมีเซ็กส์ เจ้าตัวอ้าง เป็นเพียงผู้ถูกว่าจ้างในกลุ่มเท่านั้น - คุมสอบ ปคม. จ่อคุมขัง สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนนำตัวกลับดำเนินคดีพื้นที่ 

พล.ต.ต. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ล่าสุด ชุดจับกุมกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์สามารถติดตามจับกุมตัว นางสาวปทุมภรณ์ มังกรไชยา หรือ  "เอ๋ ไลฟ์สด" ผู้ต้องหาตามหมายจับของ ศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ว่าจ้างพ่อแม่ลูกชายวัย 3 ขวบ ไลฟ์สดในกลุ่มลับขณะมีเพศสัมพันธ์กัน ได้แล้วที่จังหวัดราชบุรี หลังผู้ต้องหาหลบหนีไปตามบ้านญาติก่อนจนมุมถูกจับกุมตัวได้

ซึ่ง เบื้องต้น ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำ ที่ บก.ปคม. ถึงพฤติการณ์ที่ก่อเหตุลักษณะของคนที่ติดต่อเข้ากลุ่ม ว่ามีบุคคลใดเกี่ยวข้องเพิ่มเติม รวมไปถึง บัญชีการรับโอนเงิน 

ทั้งนี้ จากการสืบสวน พบว่า นางสาวเอ๋ ได้ว่าจ้างครอบครัวนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ตั้งแต่ปี 2559 โดยจ่ายค่าจ้างครั้งละ 400 บาท และยังพบเคยว่าจ้างหญิงสาว และชายหนุ่มให้ไลฟ์สดระหว่างมีเพศสัมพันธ์แล้วหลายครั้ง และเชื่อว่า ผู้ต้องหาน่าจะเคยว่าจ้างครอบครัวอื่นให้กระทำในลักษณะเดียวกันอีก ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างขยายผล 

ขณะที่ นางสาวเอ๋ อ้างว่า ตนเองเป็นเพียงคนที่ถูกว่าจ้างให้โชว์ เหมือนกับครอบครัวดังกล่าว โดยจะได้บัตรเติมเงินสด 500 บาทเป็นค่าตอบแทน ซึ่งวันไหนตนเองไม่สะดวกจะติดต่อครอบครัวนี้ หรือชายหญิงคู่อื่นมาไลฟ์สดแทน โดยตนเองจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ พร้อมยืนยันว่า ไม่รู้เรื่องที่มีการนำเด็กมาร่วมกิจกรรมทางเพศด้วย ส่วนกลุ่มไลน์นี้มีมานานแล้ว ตนเองเป็นเพียงคนหนึ่งที่ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อร่วมโชว์เท่านั้น

เบื้องต้นตำรวจ ปคม. แจ้งข้อหาตามหมายศาลจังหวัดพิษณุโลก 3 ข้อหา คือ1.ร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์โดยมิชอบ 2.ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะลามกอนาจาร  และ 3.กระทำผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก และสตรี

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบปากคำแล้วเสร็จตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปคุงขังไว้ ที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนที่ในช่วงเช้าตำรวจพิษณุโลก จะมารับตัวกลับไปดำเนินคดีต่อไป

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ