'น้าค่อม'ยิงมุกสดป่วนครอบครัวตัวสลับ
ภาพยนตร์ วันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2560 14:17 น.
828854
ตลกชั้นนำ "น้าค่อม ชวนชื่น"  ยิงมุกสดป่วนครอบครัวตัวสลับ

มีแขกรับเชิญมาร่วมสร้างความฮาได้ตลอด สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี พร้อมแง่คิด "ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2" โดยตอนล่าสุดนี้ พบกับตลกชั้นนำ "น้าค่อม ชวนชื่น" รับบท "ลุงแป้น" ผู้ที่จะนำความป่วนมาเยือนบ้านครอบครัวตัวสลับ บอกคำเดียวฮาแน่นอน ไม่เชื่อลองฟังคำยืนยันจากนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ "จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร" ที่เข้าร่วมฉากกับน้าค่อมกันเลย

"วันนี้เป็นการคิวแรกของผม ทุกอย่างเรียบร้อยดีครับ คิดถึงพี่ๆ น้องๆ และบรรยากาศการถ่ายทำมาก อยากบอกว่าครอบครัวตัวสลับซีซั่นสองต้องสนุกกว่ามราผ่านมาแน่นอน เพราะเรามีน้าค่อม, พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม มาร่วมรับเชิญด้วย  เข้าฉากกับน้าค่อม สนุกดีครับ ต้องกลั้นขำ คิดมุกสดตลอด ผมเล่นเองต้องห้ามตัวเองไม่ให้ขำ เข้าฉากกับน้าค่อมจะมีมุกสดๆ มาบ่อย เราต้องตามให้ทันและยิงมุกกลับ ตามเรื่องผมกับน้าค่อมจะไม่มีความลับต่อกัน แต่เรื่องราวมันวุ่นวายกลับกลายมีเรื่องปิดบังเลยทะเลาะกันใหญ่โต อยากรู้ทะเลาะเรื่องไรต้องติดตามนะครับ  การถ่ายทำสนุกมาก ไม่เหมือนมาทำงาน (หัวเราะ) ฝากติดตามครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 ด้วยนะครับ รับรองมีอะไรใหม่ๆ ให้ฮาแน่นอน"

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”