'เจมส์ จิรายุ'ปลื้มเรียนจบรับคิดเรื่องบวช
ไฮไลท์บันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2560 15:59 น.
827913
หนุ่ม"เจมส์ จิรายุ" ปลื้มเรียนจบ รับคิดเรื่องบวช รอเคลียร์งาน ไม่ซีเรียสกระแสจิ้น "เบลล่า" ดรอป ดีใจร่วมวิ่งกับ "พี่ตูน"

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ สำหรับหนุ่มเจมส์ - จิรายุ หลังเรัยนจบปริญญาตรี และจะรับปริญญาในเดือนธันวาคมนี้ โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่อง กรงกรรม หนุ่มเจมส์ ก็เปิดเผยถึงความรู้สึกพร้อมกับเปรยว่าเตรียมฟิตร่างกายไปร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้แสลม อีกครั้ง

"ใกล้เรียนจบแล้วรับปริญญาธันวาคมนี้แล้ว ก็ตื่นเต้น ดีใจครับ เราเรียนจบแล้ว รับปริญญาก็เป็นความภาคภูมิใจของผมและครอบครัวครับ เรียนจบแล้วตอนนี้เหลือแค่งานอย่างเดียว เรื่องเรียนต่อมีคิดไว้แต่ว่ายังครับ ตอนแรกอยากจะเรียนต่อเลย แต่ตอนนี้คิดว่าทำงานอีกสักแปบนึงก่อนดีกว่าครับ แล้วค่อยว่ากัน ก็จบคณะบริหารภายใน 4 ปีครับ แต่ถ้านับตอนเรียนนิเทศด้วยก็ 5 ปีครับ เกรดก็จบมาประมาณนึง ก็พอใจครับ เดี๋ยวมีนัดแฟนคลับว่าจะมาถ่ายรูปกันในวันที่ 16 ธันวาคมครับ วันซ้อมใหญ่ ก็ดีใจก็โล่งครับ เราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเรียน เรื่องไปสอบ การอ่านหนังสือ ได้โฟกัสเรื่องงานอย่างเต็มที่ครับ"

มีแพลนจะบวชไหม?
"จริงๆได้คุยกับคุณพ่อ คุณแม่ไว้ครับ แต่รอดูจังหวะที่เหมาะสม ต้องวางแพลนดีๆ ว่าปีไหน ต้องขอตารางขออะไรดีๆ เพราะว่าตอนนี้ยังมีติดพันธ์อยู่ถึงปีหน้า เพราะมีละครยาว ยังไม่ใช่ในเร็วๆ นี้ครับ ก็ต้องหาวัน หาฤกษ์ให้ดีๆ ครับ"

ถามถึงกระแสจิราณี ตั้งแต่เบลล่าเปิดตัว กระแสบ้านคู่ก็ดรอปลง?
"ผมว่าน่าจะเป็นที่ผลงานละคร หรืออะไรที่ยังไม่ได้มีออกมาคู่กันอย่างชัดเจนอาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้"


คนบอกว่าเจมส์อาจจะต้องหาคู่จิ้นคู่อื่นแล้ว?
"ผมว่ายังไงก็ได้ครับ ถ้าเราเล่นละครแล้วคนดูชอบ ก็เป็นผลดีกับตัวเรา ถือว่าเราได้พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงครับ"


บ้านจิราณียังไม่แตก?
"ผมว่าจิราณีเกิดขึ้นมาได้ เพราะผลงานละคร แล้วเล่นได้ไม่โดนก็ไม่มีอยู่แล้ว แต่ถ้าเล่นแล้วคนชื่นชอบ ผมว่ายังไงก็มี หรือว่าเราเล่นคู่กับใครก็เป็นแบบนั้น ถามว่าแตกไหม ผมว่าต้องไปลองดู ผมไม่รู้ครับ แต่ผมก็ยังเห็นมีเพจ มีอะไรอยู่นะครับ โอกาสจะกลับมาร่วมวางกัน ผมว่าก็ยังมีนะครับ ได้วนเวียนกันครับ ไม่ซีเรียสครับ"


เดี๋ยวจะไปวิ่งกับพี่ตูนอีก?
"ครับ เสร็จจากนี้จะไปวิ่งกับพี่ตูนอีก ติดใจครับ ก็อยากไปช่วยพี่ตูนอีกรอบนึง วันนี้ไปวิ่งสองเซทสุดท้ายเข้าสุพรรณบุรีพอดีครับ ก็อยากมาช่วยมาให้กำลังใจพี่ตูนครับ คือมันอิ่มใจ พอได้ไปพอได้เห็นว่าพี่ตูนเขาทุ่มเทยังไง สื่อสารออกมามันคืออะไร ไปรอดูพลังของคนที่มารอ ความศรัทธา ความเชื่อ ที่ทุกคนมีให้มาก เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ดี ถ้ามีเวลาก็จะไปร่วมเรื่อยๆ ครับ ผมก็เป็นห่วงแหละครับ อยากจะบอกทุกคนว่า อะไรที่ทางทีมแนะนำมา อยากให้ทุกคนปฏิบัติตามกัน เพราะว่ามันจะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ง่าย อย่างการดึง การกระชาก ตอนนั้นผมวิ่งได้ไม่นาน วิ่งแค่วันเดียว โดนดึงโดนอะไรผมยังโอเคอยู่ แต่พี่ตูนเขาวิ่งมากขนาดนั้น อยากให้พี่ตูนเขาไปถึงที่นั่น อย่างปลอดภัย ก็อยากให้ถอยคนละนิดนึง เพื่อให้ความฝันทุกคนสำเร็จพร้อมกัน ก็เดี๋ยวจะไปกับพี่บอย พี่เกรท นัดๆ กันไปครับ"


INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...