คลื่นลูกใหม่!!'แน็ท-ศิริพงษ์'ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต
นานาบันเทิง วันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2560 16:00 น.
827666
คลื่นลูกใหม่!! "แน็ท-ศิริพงษ์" ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต!!ถ่ายทอดความรักของตัวเอง ลงเพลง 'ไม่มีใจ'!!!

เรียกว่า "ค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)" เปรียบเสมือนเสือปืนไว หลังจากคว้าหนุ่มน้อย  "แน็ท-ศิริพงษ์ ศรีสุขา" แชมป์จากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง "The Voice Kids Thailand 5" เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด ก็ไม่รอช้า ผลักดันศิลปินในค่าย ลุยทำซิงเกิลเพลงแรกกับเพลงช้า ที่มีชื่อว่า "ไม่มีใจ" ผสมผสานแนวดนตรี "เพื่อชีวิต" ในยุคสมัยใหม่ มีเนื้อหาของเพลงกินใจ อารมณ์ บาดลึก เจ็บปวดจากความรักขั้นสุด ได้ยินเสียงแน็ทกระซิบมาว่าเป็นเพลงนี้แต่งขึ้นเอง สมัยอกหักจากความรักครั้งแรกของตัวเองเลยทีเดียว  

"แน็ท-ศิริพงษ์" เล่าว่า "ผมดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสจากค่ายยูนิเวอซัล มิวสิค ไทยแลนด์ ผลักดันให้ผมได้เป็นศิลปินตามที่ผมใฝ่ฝันเอาไว้  สำคัญที่สุดผมขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคน และทีมงาน ทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่เปิดโอกาสนำเพลงไม่มีใจ ที่ผมแต่งเอาไว้สมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 มาทำเป็นซิงเกิลแรกให้ผมครับ สำหรับเพลงไม่มีใจเป็นแนวดนตรีเพื่อชีวิตที่ทันสมัย เหมาะกับยุคนี้ เนื้อหาของเพลงบอกเลยว่าผมแต่งขึ้นเองในวันที่พึ่งเลิกกับแฟนสมัยเรียนเลยครับ เนื้อหาของเพลงสื่อถึงความรักแบบปั๊ปปี้เลิฟของผมเลยก็ว่าได้ ตอนนั้นยอมรับว่าผมเฮิร์ทหนักมาก มันเป็นช่วงเวลาที่เสียใจ เจ็บใจ หลายอารมณ์มากครับ ตอนแต่งเพลงนี้ร้องไห้ออกมาเลย กำลังคิดถึงแฟนครับ จริงๆ กับผลงานซิงเกิลแรกผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานในสิ่งที่เรารักและใฝ่ฝัน ผมทำเต็มที่สุดๆ เพราะผมชอบร้องเพลงมาก ผมขอฝากเพลงไม่มีใจไว้กับคนฟังทุกคน เปิดใจฟังเพลงในอีกรูปแบบหนึ่งผมเชื่อว่าทุกคนต้องชอบเพลงนี้ ชอบอารมณ์เฮิร์ทแบบผมแน่นอนครับ"

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”