'ทรานส์ฟอร์เมชั่นฯ-เอ็ม พิคเจอร์ส'เสิร์ฟความฮาปนสยอง
ภาพยนตร์ วันอังคารที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2560 14:29 น.
827431
“ทรานส์ฟอร์เมชั่นฯ  และ เอ็ม พิคเจอร์ส” ได้เวลาเสิร์ฟความฮาปนสยอง ส่ง 2 ชิ้นงาน โปสเตอร์ควบตัวอย่างหนัง “เปรมิกาป่าราบ” ความสนุกปิดท้ายปลายปี

“ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส” เตรียมความฮาปนสยองท้ายปีด้วยภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “เปรมิกาป่าราบ” ภาพยนตร์แนว ตลก-สยองขวัญ ฝีมือของผู้กำกับมากความสามารถจากวงการโฆษณา "ตือ ศิวกร จารุพงศา" ให้คอภาพยนตร์ไทยได้สัมผัสกับ ผี แนวใหม่ ที่ล่าสุดเปิดตัวด้วย โปสเตอร์ พร้อม ตัวอย่างภาพยนตร์ สุดสยอง และ ฮา วิ่งกันป่าราบ ให้ได้ชม ได้แชร์ กันอย่างถ้วนหน้า นำทีมโดยนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น จีน่า เดอซูซ่า ที่เปิดตัวงานหนังกับบท ผีสาวจากตู้คาราโอเกะ ต้นเหตุของความสนุกปนสยอง, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์ สามีแห่งชาติสุดหล่อของสาว ๆ, ซุง-กิดาการ ฉัตรแก้วมณี นักดนตรีสุดเท่ที่มีแฟนคลับนับล้าน และ ตัวพ่อความฮา บ้า เจ้าแห่งมุขสุดโหดของ พ.ศ.นี้  โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, คิ้ว อนงค์นาถ ยูสานนท์ สาวสวย นางแบบโฆษณาและเอ็มวี งานนี้จะฮาป่าราบ หรือจะขนหัวลุก สนุกสนาน ขนาดไหน แชร์และชื่นชมกันได้ที่...

 https://www.facebook.com/TransformationFilms/  https://www.facebook.com/PremikaParabMovie/


ตัวอย่างภาพยนตร์ “เปรมิกา ป่าราบ”

Link download : https://drive.google.com/file/d/1wgrTCZ3LQNklx5oNeRh-JFTsjs2cbViQ/view?usp=sharing

Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=Xruanxz_YyM 

ส่วนใครที่เป็นแฟนตัวจริงเสียงจริงพวกเขาเหล่านี้ ไม่นานเกินรอ จ่อโปรแกรมเข้าฉายส่งท้ายปลายปี  28 ธันวาคม นี้   ห้ามพลาด ในโรงภาพยนตร์

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร งานภาพยนตร์ได้ทาง   https://www.facebook.com/PremikaParabMovie/ #เปรมิกาป่าราบ #ร้องดีมีรอดร้องไม่รอดมีตาย #ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”