น้องชายFB'รอยยิ้ม'กว้างสุดของ'ตูน'ต้องทำไง
ไฮไลท์บันเทิง วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2560 18:51 น.
827296
น้องชาย "ตูน บอดี้สแลม" โพสต์ FB" โครงการ ก้าวคนละก้าวอยากบอกอะไร และถ้าอยากได้ 'รอยยิ้ม' ที่กว้างที่สุดของ"พี่ตูน"ต้องทำอย่างไร

"Natapol Kongmalai" พี่ต๊อก น้องชายของพี่ตูน ได้โพสต์ข้อความที่มีความหมายน่าสนใจอย่างยิ่ง คือ "การที่พี่ตูนออกมาวิ่งในโครงการ 'ก้าวคนละก้าว'ในครั้งนี้ เค้าอยากจะบอกอะไรเรานะ......น่าจะอยากบอกว่ามาออกกำลังกายกันเถอะ จะได้ป่วยน้อยลง เป็นภาระกับคุณหมอ คุณพยาบาลน้อยลง น่าจะอยากบอกว่าเงินคนละห้าบาทสิบบาท เมื่อรวมกันเยอะๆ แล้วมันก็มีค่าขึ้นมาได้ น่าจะอยากบอกว่าจงทำในสิ่งที่ดี แม้จะยากลำบาก แต่ก็ต้องเพียรพยายาม แล้วจะประสบผมสำเร็จกับสิ่งที่ผมกำลัง'เห็น'ว่าตอนนี้พี่ตูนกำลังทำอะไรที่ผ่านมา แก'วิ่ง'เพื่อรับเงินบริจาค แกต้อง'เซลฟี่'กับคนเป็นร้อยเป็นพันระหว่างทางในแต่ละวันเพราะไม่อยากทำให้พวกเค้าต้องเสียใจ แก'เจ็บ'ทั้งจากการวิ่งและอุบัติเหตุต่างๆบนท้องถนนและต้องทน'เจ็บกว่า'จากการรักษาของคุณหมอ แกต้อง'ทำเวลา'วิ่งระยะทางกว่า140กิโลใน2วัน เพื่อจะหลีกเลี่ยงการวิ่งเข้ากรุงเทพในวันที่รถติดมากๆ แกมีเวลา'นอน'แต่ละคืน1.5-2ชั่วโมง เพื่อจะได้มีเวลาให้ทุกคนที่มาต้อนรับ...แกต้อง'ถ่ายรูป'กับทุกๆท่านที่ขึ้นไปมอบเงินบนเวทีไม่นับหลายๆ'ท่าน'ที่ต้องการเวลา'แปปเดียว'เพื่อถ่ายรูปตอนมอบเงินให้โครงการ

พี่ตูนกำลัง 'ทำ' อะไรอยู่ครับ?  ทุกๆ 'ท่าน' คิดกันได้ไหมเอ่ย...ผมเข้าใจครับว่าใครๆก็อยากจะออกมาต้อนรับและสัมผัสมือพี่ตูน ผมเข้าใจครับว่าใครๆก็อยากถายรูปกับพี่ตูนซักครั้งในชีวิต ผมเข้าใจครับว่าใครๆก็อยากมอบเงินบริจาคถึงมือพี่ตูน ผมคิดง่ายๆนะ ว่าเราลองไปบริจาคเงินเข้าโครงการก้าวที่ไหนก็ได้แล้วไปทำป้ายใหญ่ๆชูให้พี่ตูนดูว่า "หนูบริจาคไปแล้วค่ะ พี่ตูนไม่ต้องหยุดวิ่งนะคะ หนูมาเป็นกำลังใจให้" แล้วตั้งกล้องถ่ายเป็นวีดิโอไว้ ....คุณจะได้บันทึก'รอยยิ้ม'ที่กว้างที่สุดของพี่ตูนไปแน่นอนครับ ผมรับรองข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...