ครอบครัวตัวสลับซีซั่น2ลงจอตอนแรก
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2560 12:41 น.
826664
ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น 2 ลงจอตอนแรก ฮาบวกแง่คิดยกกำลัง2

ได้ฤกษ์เปิดบ้านครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 กันแล้ว ซิทคอมอารมณ์ดีแฝงแง่คิด ที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ซึ่ง "ทรูโฟร์ยู ช่อง 24" ร่วมกับ "เลยดูดี สตูดิโอ" ขนทัพนักแสดงดังมากฝีมือมาเช่นเคยนำทีมโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒ ตามด้วยสมาชิกในครอบครัวสุดป่วน ที่สลับตัวกันสร้างความวุ่นวายในครอบครัว อย่าง จี๋ สุทธิรักษ์, แม่เม้า สุดา ชื่นบาน, แอนนา ชวนชื่น, เอ๋ย สุธาดา จงใจพระ, ฟลุท ชินพรรธน์, ลีวายส์ อินฑัช...  ผลงานผู้กำกับฝีมือดีเจ้าเดิม "ศุภกร เหรียญสุวรรณ" เริ่มถ่ายทำกันไปแล้วตอนแรกพร้อมนักแสดงรับเชิญอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น และแจ๊ค แฟนฉัน มาร่วมเรียกเสียงหัวเราะยกกำลังสอง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายท่านร่วมถึงนักแสดงรับเชิญจากต่างประเทศหมุนวียนมาสร้างความเฮฮาอีกด้วย

เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยว่า "ถ้าได้ดูจากท่าโพสถ่ายพีอาร์ไปจะเห็นได้ถึงคาแรคเตอร์ตัวละคร เป็นการใบ้เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในซีซั่น 2 ว่าจะวุ่นวายแค่ไหน ครั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องมากมาย ครบรสมากขึ้น มีการกระจายความสัมพันธ์ของตัวละครมากขึ้น มุกตลกและข้อคิดก็ยังมีเหมือนเดิม  เวลาถ่ายทำเรารู้ทิศทางเรื่องราว แต่ไม่รู้ทิศทางของแต่ละคนเลยว่าเล่นจะออกมาแบบไหน รับรองสนุกแน่ๆค่ะ"

เบน ชลาทิศ เสริม "เบนมีความรู้สึกว่าซีซั่น2 นี้ต้องมีความสนุกเพิ่มขึ้นแน่ๆ เพราะมีนักแสดงหน้าใหม่อย่างน้องเอ๋ย สุธาดา และน้าค่อม มาร่วมครอบครัวของเราด้วย ความฮา ความอลหม่านจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ฝากครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 ด้วยนะครับ รับรอง สนุก ฮา สาระเพียบครับ"

ชวนทั้งครอบครัวมาเกาะขอบจอรอดู "ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้จ้า

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”