JOYOสังคมออนไลน์แห่งใหม่ของเหล่าเน็ตไอดอลยุคใหม่
ข่าวไอทีและเทคโนโลยี วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 15:01 น.
826492
JOYO สังคมออนไลน์แห่งใหม่ของเหล่าเน็ต ไอดอลยุคใหม่ ขอโชว์ความสามารถมากกว่าแค่ความสวยหล่อ

ถ้าคุณเป็นคนที่ติดตามดาราและเน็ต ไอดอลมาตลอด จะเริ่มเห็นหลายๆคน หันมาเล่นคลิปวิดีโอสั้นกันแล้ว เพื่อเป็นอีกช่องทางเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับและให้ความรู้สึกใกล้ชิดได้มากขึ้น เพราะคลิปวิดีโอสั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ความรุ้สึกได้ดีกว่าการอัพสเตตัส หรือเพียงแค่โพสต์ภาพถ่าย แถมยังมีลูกเล่นให้แต่งเติมคลิปวิดีโอสั้นมากมาย ทำให้มีแอปที่ช่วยในการสร้างคลิปวิดีโอสั้นๆ ออกมามากมาย แสดงให้เห็นถึงกระแสที่กำลังมาของวิดีโอสั้นนี้

ท่ามกลางแอปสร้างวิดีโอสั้น มีแอปใหม่ตัวหนึ่งที่น่าสนใจ ชื่อ JOYO แอปนี้กลับเริ่มด้วยการให้คุณต้องเลือกเพลงซึ่งมีความยาวไม่เกิน 30 วินาทีก่อน ถึงจะถ่ายคลิปวิดีโอได้ตามความยาวของเพลงที่เลือก ทำให้แอปเป็นที่สนใจของเน็ต ไอดอลมากมาย เพราะทำให้ทุกคนสนุกไปกับการนำเสนอไอเดียของตัวเองประกอบเพลง ผ่านการแต่งตัว การเต้น การลิปซิงค์ การวาดภาพหรือแม้แต่การเล่นกล ทำให้คนที่ติดตามได้เห็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของพวกเขาอีกด้วย

นอกจากเน็ต ไอดอลแล้ว ยังมีเด็กวัยรุ่นอีกมากมาย ที่หันมาใช้แอป JoYo ถ่ายวิดีโอสั้นเพื่อความสนุกร่วมกับเพื่อนที่มีความสนใจแบบเดียวกันผ่านการแสดงความสามารถของตัวเอง ทั้งกลุ่มคัฟเวอร์ แดนซ์ ที่รักในการเต้น K-Pop , กลุ่มคอสเพลย์ ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น หรือกลุ่มเต้นในแนวต่างๆ ทั้งฮิปฮอป และ ป๊อปปิ้ง แดนซ์ โดยหลังจากที่พวกเขาเริ่มโพสต์วิดีโอ ก็เริ่มมีคนมาติดตามมากขึ้น จนกลายเป็นคนดังในแอปไปเลยก็มี บางคนมียอดคนติดตามกว่าหนึ่งหมื่นคนได้ภายในเวลาเพียงแค่สองเดือน ซึ่งเพิ่มขึ้นเร็วมาก และแซงหน้ายอดคนติดตามในหน้าเฟสของพวกเขา และการเป็นคนดังในแอป JoYo ก็ส่งผลให้มีแฟนคลับมากขึ้นในเฟสบุ๊คตามไปด้วย

ไม่เพียงเท่านี้ คลิปของพวกเขาถูกแชร์ออกไปตามเฟสบุ๊คและไอจีอย่างมากมาย ทำให้เป็นที่รุ้จักมากยิ่งขึ้น งานนี้ ต้องบอกว่าเป็ นการพึ่งความสามารถของตัวเองล้วนๆ โดยมีแอป JoYo ที่ทำให้การสร้างคลิปวิดีโอสั้นเป็นเรื่องง่ายและแชร์ให้ทุกคนได้เห็นไปทั่วโล ก เป็นตัวช่วย อยากเป็นเนต ไอดอลยุคใหม่ที่มีดีมากกว่าหน้าตา คุณต้องลองมาแจ้งเกิดที่แอป JoYo แล้วล่ะ

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838141
ม.ค. นี้ กปน.แจกของขวัญปีใหม่ผ่านแอพฯ MWA onMobile "โหลดปั๊บรับ100"ดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนรับทันทีส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำตามที่ใช้จริง แต่ไม่เ...
830204
Honor บุกตลาดสมาร์ทโฟนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเดิมเปิดตัว "Honor 7X" ในมาเลเซีย
828264
ดีแทค ออกมาตรการเยียวยา ผู้ใช้บริการะบบรายเดือน ที่ได้รับผลกระทบ จากกรณีระบบแสดงยอดค่าบริการผิดพลาด
827644
ทีเส็บเผยผลสำเร็จการทำตลาดไมซ์ออนไลน์ผ่านเครื่องมือดิจิทัล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้จัดงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื...