'เฟิร์น'สวมบทมือที่สามขวางทางหวานแอมป์-เกรซ
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 17:42 น.
825083
"เฟิร์น-ณัฐชยกานต์" สวมบทมือที่สาม ขวางทางหวาน แอมป์-เกรซ ในละคร “เล่ห์รักยาใจ”

ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอน ความสนุกสนานของละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบอย่าง “เล่ห์รักยาใจ” ค่ายดูมันดี ก็เข้าไปนั่งในใจของคนดูทั่วประเทศ ทั้งนี้เห็นได้จากเรตติ้งที่ขึ้นพุ่งพรวดๆ จนทีมงานและนักแสดงในเรื่องยิ้มกันแก้มปริทีเดียว โดยเฉพาะนางเอกใหม่ เกรซ-พัชร์สิตา ที่ฟีดแบ็กในบท “มดแดง” เริดเลอเพอร์เฟ็กต์สุดๆ

ล่าสุดผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ จัดฉากความหวานให้ มดแดง ได้สวีทกับ หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ)  อีกครั้งตามแบบฉบับละครไทยเป๊ะ!! เรามีภาพเบื้องหลังมากฝากกนค่ะ

ฉากนี้เป็นฉากที่ หมอภารุจ กำลังจะเอาผ้าอ้อมของ “ต้นกล้า” ไปซัก นีรณัฐ มาเห็นซะก่อน เลยจะเอาไปซักแทน เพราะหมอภารุจเพิ่งถูกแทงมา เลยมีการยื้อแย่งตะกร้ากันเล็กน้อย การยื้อครั้งนี้ทำให้เกิดภาพสวีทระหว่าง หมอภารุจ กับ นีรณัฐ เพราะดึงไปดึงมา หน้าของคู่ทั้งคู่ก็ป๊ะกัน (ใกล้ชิดกัน) ประหนึ่งได้ยินเสียงหัวใจกันทีเดียว

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังตกอยู่ในภวังค์ ได้ยินเสียงหัวใจกันอยู่นั้น นางมารร้ายก็เข้ามา 555 ลำดวน (เฟิร์น ณัฐชยกานต์) พี่เลี้ยงต้นกล้า ก็เข้ามาเห็นพอดี ทำให้ทั้งคู่ต้องรีบแยกออกจากกัน ไม่งั้น ลำดวน อาจจะกรี๊ดดด....แตกด้วยความอิจฉาริษยาก็เป็นได้

ฉากนี้ทีมงานใช้บ้านไม้หลังหนึ่งแถวสามโคก จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมเรื่องคิวการแสดง และบทพูด จนนักแสดงทำความเข้าใจเรียบร้อยก็สั่งเคลื่อนกล้อง

ด้วยความสามารถของนักแสดงแต่ละคน ฉากนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แม้จะมีเสียงหัวร่อต่อกระซิกของพระนางที่เข้าฉากกันทีไร เป็นอันต้องแกล้งกันทุกที ส่วนสาวเฟิร์นนี่ ไม่ต้องพูดถึง หน้านางจิก...ยิ่งกว่า...ทำเอาคนที่เห็นบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หมั่นไส้...หน้าตบมากๆ” 555

ติดตามชมฉากสนุกสนานเหล่านี้ได้ในละคร “เล่ห์รักยาใจ” ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี กด 35 ละครน้ำดีแบบนี้...ดูมันดี...เค้าจัดให้ค่า... 
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”