'มิ้นต์' เผยบทสิริกันยาตัวละครที่ครบรสโดนใจแฟนๆ
ภาพยนตร์ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 16:38 น.
824831
"มิ้นต์ ชาลิดา" เผยบทสิริกันยา ตัวละครที่ครบรส โดนใจแฟนๆละคร “สายธารหัวใจ”

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เล่นมาแล้วหลายบทบาท สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา และผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้กับละคร สายธารหัวใจ ที่มารับบทบาทผู้หญิงห้าว ตรงไปตรงมา ไม่ยอมคน

มิ้นต์ ชาลิดา เผยว่า สิริกันยา ตัวละครตัวนี้เล่นไม่ยากค่ะถ้าเป็นอารมณ์ปกติ แต่จะมีความยากตรงที่ตัวละครต้องเจอกับอะไรในชีวิตเยอะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่บ้าน เรื่องเงิน และเรื่องหัวใจ ซึ่งตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะครบรสมีทุกอารมณ์ ด้านซีนอารมณ์มันก็จะยากขึ้นหน่อย ยิ่งช่วงหลังๆ ความรักของสิริกันยาจะเป็นอะไรที่ซับซ้อน แล้วมันหนักกับเรามาก ซึ่งตรงนี้มิ้นต์ก็ต้องทำการบ้านเยอะขึ้น สำหรับกระแสตอบรับดีค่ะ คนดูก็จะชอบผู้หญิงที่สู้คนแบบสิริกันยา รวมถึงชอบโมเม้นที่อยู่กับย่า (รับบทโดย อาโย ทัศน์วรรณ) เพราะด้านฝั่งพระเอกเขาจะดูเครียดๆนิดนึง พอมาฝั่งเราก็จะดูผ่อนคลายขึ้น ยังไงมิ้นต์ก็ขอฝากสิริกันยาและละครสายธารหัวใจเอาไว้ด้วยค่ะ ทุกคนตั้งใจกับเรื่องนี้มาก และบทของทุกตัวละครก็สมเหตุสมผลและแซ่บมากๆ ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมความเข้มข้นของละครและอีกหนึ่งบทบาทของสาว มิ้นต์ ชาลิดา ในละคร สายธารหัวใจ  ทุกคืนวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 ทางช่อง 3,ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3LIVE           
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”