'ทอย-หลิน'จูงมือวิวาห์ หวานแหววใส่แหวนคู่มุ้งมิ้ง
ภาพยนตร์ วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 19:09 น.
824078
“ทอย-หลิน” จูงมือวิวาห์ หวานแหววใส่แหวนคู่ มุ้งมิ้ง ปิดฉาก “หลงไฟ”

นานๆ จะมีซีนหวานแหววของคู่ ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับ หลิน - มชณต สุวรรณมาศ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นก็ต้องลุ้นกันจนถึงตอนสุดท้ายกันเลยทีเดียว งานนี้ทั้งคู่เลยจัดความฟินเอาใจคนดูกันสุดฤทธิ์ ผลัดกันกอดผลัดกันหอมแก้มหวานทะลุจอ ก่อนจะสวมแหวนคู่มุ้งมิ้ง ปิดฉากรักโรแมนติก ในละครโปรเจกต์ “The Writers” เรื่อง ‘หลงไฟ” ทางช่อง GMM25 ไปแบบฟินๆ

โดยเบื้องหลังคจากนี้เป็นตอนที่ กุญชร (ทอย - ปฐมพงศ์) พอรู้ใจตัวเองว่าชอบ ชาลา (หลิน - มชณต) ทั้งคู่จึงตกลงแต่งงานกันอย่างเรียบง่ายที่บ้านของชาลา หลังจากเรียนจบ ซึ่งฉากนี้ทอยดูจะออกอาการตื่นเต้นกันไม่น้อยเพราะยังไม่เคยใส่ชุดรับปริญญาจริงๆ เช่นเดียวกับหลินก็เกร็งสุดๆ พอต้องมาเข้าฉากสวมแหวนหมั้นแต่งงาน เรียกว่าสวมแหวนผิดนิ้วจนต้องเทคกันไปหลายรอบ กว่าจะได้ความกุ๊กกิ๊กน่ารักของทั้งคู่ เพราะระหว่างถ่ายทำหนุ่มทอยเล่นทำหน้าทะเล้นแกล้งหลินตลอดโดยเฉพาะตอนที่ต้องยื่นหน้าเข้าไปจุ๊บแก้ม ทำเอาหลินหลุดขำเล่นต่อไม่ได้ จากฉากหวานก็กลายเป็นฉากฮา แต่พอทั้งคู่รวบรวมสมาธิกลับมาถ่ายใหม่อีกครั้งก็เล่นเอาซะน้ำตาลเรียกพี่ ทอย-หลิน รับส่งอารมณ์โชว์สวีททั้งกอดทั้งหอมไหลลื่นสุดๆ  

ติดตามชมความโรแมนติกของ ทอย-หลิน กันได้ในโปรเจกต์ “The Writers” เรื่อง ‘หลงไฟ” คืนวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 เสนอเป็นตอนจบ

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”