โจ๋ขับจยย.ไล่ยิงอริบนถ.รามคำแหงสาหัส3-เร่งล่า
ข่าวอาชญากรรม วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 21:14 น.
822780
เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นขับจยย.ไล่ยิงอริบนถนนรามคำแหง เจ็บสาหัส 3 ราย คาด มีปัญหากันมาก่อนหน้า ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณซอยมิสทีน ถนนรามคำแหง หลังได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว รอง ผบก.น.4 เปิดเผยว่า เหตุเบื้องต้นกลุ่มวัยรุ่น ได้ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามกันมา เมื่อมาถึงที่ซอยมีสทีนได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปที่อริ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้ขัยรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่ากลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มนี้น่าจะมีปัญหากันมาก่อน แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็น ความขัดแย้งระหว่างสถาบัน หรือส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตามพยานที่เห็นเหตุการณ์ และให้ฝ่ายสืบสวนติดตามตัวผู้เหตุ 

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ รรท.นครบาล 4 ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเอง ส่วน พ.ต.อ.สุริยา ได้เดินทางไปดูผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลฯ เพื่อดูอาการว่าปลอดภัย และสามารถให้ปากคำข้อมูลของผู้ก่อเหตุได้หรือไม่ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ