เดือดกลางตลาด!พ่อค้าปะทะเจ้าของแผงยิงปืนขู่ขึ้นฟ้า
มัลติมีเดีย วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 14:51 น.

ชมคลิปวีดีโอ
คลิปเดือด! ยิงขู่กลางตลาด ย่านลาดพร้าว พ่อค้าขายของ ปะทะ เจ้าของแผงตลาด หลังมีปากเสียงทะเลาะ พร้อมชักปืนยิงขู่ขึ้นฟ้า ทำให้พ่อค้าแม่ค้าในตลาดต่างหวีดร้องด้วยความหวาดกลัว

คลิปเดือดในโลกออนไลน์ หลังผู้ใช้เฟชบุ๊ก นลงกรณ์ พวงกันยา‎ ได้แชร์คลิป‎ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตลาดแห่งหนึ่ง ย่าน ลาดพร้าว 101 ทั้งนี้ จากคลิปปรากฎภาพ ชายสวมเสื้อสีเทาคนกำลังมีปากเสียงทะเลาะกับคู่กรณีอย่างดุเดือด ก่อนที่ชายเสื้อสีเทาคนดังกล่าวจะยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัด โดยมีชายเสื้อสีส้มที่มากับชายเสื้อเทายิงปืนขึ้นฟ้าตามอีก 1 นัด ทำให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าในตลาดต่างหวีดร้องด้วยความหวาดกลัว

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ระบุว่า เหตุการณ์ในคลิปเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 07.00 น. วันที่ 14 พ.ย. ที่ตลาดลาดพร้าว 101 ซึ่งเป็นการทะเลาะกันของพ่อค้าขายของกับเจ้าของแผงตลาด

ขณะที่ล่าสุด พ.ต.ท.อานพ วินัยโรจน์ รองผกก.สอบสวน เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. กรณีที่มีคลิปเผยแพร่ในโซเชียล นาทีเกิดการปะทะอารมณ์ใส่กัน และมีการใช้ปืนมายิงข่มขู่กัน กลางตลาดในซอยลาดพร้าว 101 เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (14พ.ย.) ว่า ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินเข้าเข้าตรวจสอบทันที เบื้องต้นทราบว่าเป็นเหตุทะเลาะวิวาท ระหว่างเจ้าของแผงเช่า กับ พ่อค้าขายของ ซึ่งผู้ที่ยิงปืนข่มขู่เป็นเจ้าของแผงเช่า ทราบชื่อคือนายสมพร แก้วเรือง และนายวีระ แก้วเรือง เป็นพี่น้องกัน สาเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่มาขอซื้อของ พ่อค้าแม่ค้าทำให้ไม่ทันใจ เลยยกปืนขึ้นมายิงขู่ โดยเหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือ เสียชีวิต ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้ง 2 คนมาคุมขัง ในห้องควบคุมผู้ต้องหาของ สน.ลาดพร้าว และเชิญพยานที่เห็นเหตการณ์มาให้ข้อมูล ซึ่งสอบพยานไปแล้วจำนวนหลายปาก โดยในช่วงเย็นวันนี้ จะเบิกตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนมาสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากับทั้ง 2 คน ในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ และพกพาอาวุธปืน ส่วนการตรวจสอบปืนทั้ง 2 กระบอกมีทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย


ขอบคุณคลิปจาก ‎นลงกรณ์ พวงกันยา‎ ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839138
สาว อัดคลิปแฉ! เหตุการณ์พนักงานขับรถตู้โดยสารสาธารณะเล่นโทรโทรศัพท์มือถือในขณะขับรถที่มีผู้โดยสารเต็มคัน