GDHบวงสรวงหนังใหม่ดึง3ซุปตาร์นิชคุณ-ญาญ่า-ซันนี่
ภาพยนตร์ วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 18:43 น.
822444
GDH ถือฤกษ์ดีบวงสรวงหนังเรื่องใหม่ Brother&Sister ดึง 3 ซุปตาร์ "นิชคุณ-ญาญ่า-ซันนี่" ร่วม 

"จีดีเอช" (GDH) ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมอดี้ "Brother & Sister ของผู้กำกับ "บอล - วิทยา ทองอยู่ยง" หนึ่งในผู้กำกับ "แฟนฉัน" และ "บ้านฉัน...ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) ณ บ้าน จีดีเอช โดยมี 3 นีกแสดงสุดฮอตของวงการ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , ญาญ่า - อุรัสยา , และซุปตาร์หนุ่มหล่อ นิชคถณ หรเวชกุล ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก โดยบรรยากาศในช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนคลับบางส่วนมารอให้กำลังใจนักแสดง รวมถึงสื่อมวลชนเองก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวง ผู้กำกับ และนักแสดงทั้ง 3 คนได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง

บอล วิทยา "หลังจากเดตรียมงานกันมาหนักหน่วงวันนี้ก็เริ่มอย่างเป็นทางการ นักแสดงครบ ทีมงานครบ นักแสดงสมทบครบ อยากไปถ่ายแล้วครับ เป็นหนังโรแมนติกคอมเมอดี้ มีนางเอกหนึ่งคน พระเอกสองคนครับ ที่เลือกสามคนนี้ เพราะว่าแต่ละบุคลิกเขาเหมาะกับคาเรกเตอร์ครับ คนนี้ยียวน คนนี้เรียบร้อย คือพูดง่ายเหมือนเด็กเรียนกับเด็กหลังห้องครับ แล้วแต่ชอบครับ"

ซันนี่ "จะโจมตีอะไรผมหรือเปล่าครับ (หัวเราะ) เด็กหลังห้องก็เป็นคนดีได้ครับ เป็นคนเรียบร้อยมาก ตอนไปเรียนสมัยก่อนจะไปนั่งถือพานและนั่งข่างหน้าห้อง นั่งหน้าอาจารย์อีกทีครับ คาเรกเตอร์ในเรื่องจะเป็นคนที่มีเหตุผลของตัวเอง  และเป็นคนโอเค (หนักใจไหมเจอนิชคุณ?)" 

นิชคุณ "หนักใจเรื่องอะไรครับ อ๋อ..ยังไม่ค่อยสนิท กันเท่าไหร่ พี่ซันนี่เลยอาจจะยังไม่โจมตีผม มีความกลัวครับอยู่ในระดับหนึ่ง ได้ข่าวมาเยอะเหมือนกันครับ ผมรักพี่นะครับ"


เรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่นยังไง?

ซันนี่ "ก็จะเป็นเสื้อผ้าครับ อ๋อ..ไม่ใช่ มันก็อธิบายไม่ถูก ก็จะเป็นมนุษย์อีกคนที่ไม่เหมือนคนอื่น ร่วมงานกับน้องญาญ่าก็ดีครับ เป็นคนนิสัยดี น่ารักมาก เป็นกันเอง ยิ้มหงานเจี้ยบครับ พูดจริงๆครับ คาดหวังเลิฟซีนไหม มันคงจะไม่ดีนะครับในเรื่อง"

ญาญ่า "ก็เป็นคนที่รู้ใจตัวเองค่ะ เป็นคนเนี้ยบค่ะ สุดท้ายแล้วคู่กับใครไม่บอกค่ะ คาเรกเตอร์ก็แตกต่างพอสมควรค่ะ แต่ก็มีหลายส่วนที่คล้ายอยู่ ดีใจมากเลยค่ะที่ได้ร่วมงานกับพี่นิชคุณ และพี่ซันนี่ กลัวพี่ซีนนี่ไหม (หัวเราะ) ไม่ค่ะ พี่ซันนี่เป็นคนนิสัยดีมากๆค่ะ แค่ขี้แกล้งแค่นั้นเองค่ะ"

ทำไมถึงตัดสินใจเล่นหนังเรื่องนี้?

นิชคุณ "ก็อยากเล่น อยากแสดงหนังไทยมานานแล้วนะครับ แต่ยังไม่มีโอกาสที่ตรงกันพอดี แล้วโปรเจ็คนี้พอดีเวลาและทุกอย่างลงตัวพอดีเลยได้มาเจอกับพี่ซันนี่และญาญ่าครับ เป็นเต็มตัวครั้งแรก แต่มีพี่ซันนี่มาแย่งซีนนิดนึง (หัวเราะ) ก็ต้องเรียนแอคติ้งให้หนักขึ้นจะได้ไม่แพ้พี่ซันนี่ คาเรกเตอร์เป็นคนค่อนข้างเรียบร้อย ทำงานซีเรียสค่ะ กับน้องญาญ่าต้องมดูเอาดีกว่าครับ วิธีการจีบสาวก็เรียนจากพี่ซันนี่เรียบร้อยแล้วครับ"

เก้ง จิระ "นานแล้วที่เราบวงสรวงแล้วคนไม่เยอะขนาดนี้ แต่มันไม่เกี่ยว ซันนี่ก็เคยเล่นหนังเจ๊งนะครับ (หัวเราะ) ไม่มีๆ คือมันไม่เกี่ยว แต่ว่าหนังทุกเรื่องการคาดหวังของคนทำ มันเป็นการคาดหวังที่จะเอาหนังไปอยู่ในใจคนดู ผมเชื่อมั่นครับว่าหนังเรื่องนี้จะอยู่ในใจของคนดูอีกนานแสนนาน ทำหนังมาก็กดดันทุกเรื่องอยู่แล้วตั้งแต่วินาทีแรกที่เขียนบท เพราะฉะนั้นเป็นหน้าที่ของคนทำหนัง ของนักแสดงทุกคน ที่จะทำออกมาให้ดีที่สุดครับ ผลลัพท์จะเป็นอย่างไรก็อยู่ที่ฟ้าดินครับ ที่ดึงสามคนนี้มาร่วมงานกัน ผู้ที่เรียกสามคนนี้มารับบทนี้คือบทภาพบนตร์ครับ เพราะว่ามันสร้างมาจากคาเรกเตอร์ของสามคนนี้มาก่อนแล้วบทภาพยนตร์ก็ได้เรียกร้องทั้งสามคนนี้มา ญาญ่ามาก่อน โต้ง บรรจง เคยร่วมงานกับญาญ่า แล้วบอกว่าน้องอยากร่วมงานกับจีดีเอช เราก็ดีใจมาก เพราะตอนแรกเราก็คิดว่าน้องจะมาเล่นหรอ เพราะพวกเรามีแค่ซันนี่ เต๋อ (หัวเราะ) ส่วนซันนี่ต้องเป็นซันนี่เลย โดยบทแล้วประเทศไทยหาคนนี้ยากนะครับ ต้องเป็นคนนี้เลย แต่ตัวซันนี่เขาก็เป็นคนเลือกบทภาพยนตร์ และผู้กำกับด้วย เขาคงชอบหน้าพี่บอลบางส่วนก็ดีใจที่ซันนี่ได้เล่น ส่วนนิชคุณอันนี้เป็นโชคเลยครับ เพราะเรารู้ว่านิชคุณงานยุ่งมาก ไม่มีเวลา และไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่ปรากฏว่าเป็นโชคดีที่พี่จีน่าได้ไปเจอ และพุดคุยกัน และเราเขียนบทช้ามาก รอจนนิชคุณว่าง ก็เลยมาเป็นสามคน ทุ่มทุนสร้างไหม ผมว่าที่นี่อะไรก็ไม่หนักเท่าเวลาเขียนบทครับนานจริงๆ น่าจะได้ดูปีหน้าช่วงต้นฤดูฝนครับ"

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”