แม่ เอ อนุชา หักหลบจยย.พุ่งชนเสาไฟเกาะกลางเจ็บ
นานาบันเทิง วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 16:46 น.
822427
เช้าที่โหดร้าย มอเตอร์ไซด์ตัดหน้ารถแม่ เอ อนุชา หมอลำชื่อดัง พุ่งชนเกาะกลางชนเสาไฟฟ้าเจ็บหนัก
เอ อนุชา เจ้าของเพลงดังกับซิงเกิ้ลแรก เพลง “เกือบแม่นอ้ายตายคาที่” ที่ตอนนี้ กำลังสร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง ทั้งเป็นศิลปินหน้าใหม่นิสัยดี คนหนึ่ง ในสังกัดลายไทย เรคคอร์ด กับเช้าที่โหดร้าย สำหรับรับรู้เรื่องแม่เขียว แม่ตนเองถึงกับช็อก นางอุไร จันทะสืบ อายุ 52 ปี หรือแม่เขียวปลาสด ได้รับอุบัติเหตุรถพุ่งเกาะกลางชนเสาไฟฟ้า  เจ็บหนัก

ล่าสุด ได้รับการบอกกล่าว จากปาก เอ อนุชา ว่า มีเพื่อนบ้านผ่านมาประสบเหตุเห็นแม่ได้รับอุบัติเหตุ โทรกลับมาบอกผมที่บ้าน เลยรีบมาที่เกิดเหตุ เห็นแม่ เห็นรถ ตกใจมาก  แม่กลับจากการขายปลาที่ตลาดหนองบัว จ.อุบลราชธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุมีมอเตอร์ไซด์แซงปาดหน้ากระชั้นชิด แม่เป็นคนขับรถเอง ตัดสินใจหักหลบเลยเสียหลักขึ้นเกาะกลาง ชนเสาไฟฟ้า อาการที่ผมเห็นเบื้อต้น แผลฉีกขาดที่หัว นิ้วนางและนิ้วก้อยข้างซ้ายหักผิดรูป  มีพี่ๆ กู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลเบื้องต้น ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี  ใจหายเลยครับ เห็นสภาพแม่ สภาพรถ ขาอ่อนเลย ทำอะไรไม่ถูก ต้องขอบคุณพี่ๆ กู้ภัย และ ผู้ที่เข้ามาช่วยเหลื่อแม่ทุกคน ตอนนี้ แม่เขียว  ยังนอนรักษาตัว อยู่ที่ โรงพยาบาลครับ คงอีกเป็นเดือน อยากเตือนสำหรับผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะทุกประเภท ขับรถให้ระวังความปลอดภัย  ดูแม่เขียว เป็นตัวอย่าง หากไม่ระหวังอาจจะสูญเสียไปมากกว่านี้ ขอบคุณมากทุกท่านที่ช่วยเหลือแม่เขียว รวมถึงแพทย์และ พยาบาลที่ดูแลแม่เป็นอย่างดี” เอ อนุชา กล่าวขอบคุณ
INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”