'นิชคุณ'หวนร่วมงานGDHแพลนปีหน้าลุยงานไทย
ไฮไลท์บันเทิง วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 14:38 น.
822389
"นิชคุณ" หวน ร่วมงานหนัง GDH แพลนปีหน้าลุยงานไทยจัดมีตติ้งแฟนคลับ ยัน โสด ขอโฟกัสงาน
เคลียร์คิวงานบินกลับมาหวนร่วมงสนกับค่ายหนังมากฝีมืออย่าง GDH สำหรับซุปตาร์เกาหลีสัญชาติไทยอย่าง หนุ่มนิชคุณ หรเวชกุล ที่ล่าสุดต้องมาประกบคู่กับสองนักแสดงสุดฮอตอย่างหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และสาวญาญ่า - อุรัสยา ในภาพยนตร์เรื่อง Brother & Sister ของผู้กำกับ "บอล - วิทยา ทองอยู่ยง"  ซึ่งได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องในช่วงเช้าของวันที่ 13 พฤศจิกายน งานนี้เลยถือโอกาสสัมภาษณ์หนุ่มนิชคุณ ที่ได้มีกลับมารับงานแบบเต็มตัวที่ไทยอีกครั้ง รวมถึงเรื่องผลงานในอนาคตหลังจาก แทคยอน หนึ่งในสมาชิกวง 2 PM ได้เข้ากรมรับใช้ชาติ และเรื่องหัวใจของหนุ่มนิชคุณที่โสดมาพักใหญ่แล้ว


ตัดสินใจสั้นมากครับได้ข่าวว่าเล่นกับพี่ซันนี่และญาญ่า ก็รับเลย และได้ข่าวว่าพี่เก้งจะมาดูแลและพี่บอลจะมาเป็นผู้กำกับ เรื่องคิวทางผู้จัดการเป็นคนเคลียร์เองครับ แต่ผมบอกไปว่าโปรเจกต์นี้ผมทำแน่นอนไม่ว่าจะปีนี้ ปีหน้า หรือปีไหนก็แล้วแต่ ครั้งนี้ก็มาอยู่สักพักหนึ่งครับ เพราะเดี๋ยวต้องกลับไปเพราะมีแฟนมิตติ้งต่อที่ญี่ปุ่นและเกาหลี"


ถือว่าเป็นบ้านที่คุ้นเคย?
"ใช่ครับ เป็นบ้านที่คุ้นเคย เป็นบ้านที่รู้จักกันอยู่แล้ว พี่ๆ ทุกคนก็เคยเจอกันมา เจอกันวันนี้ก็ทักทายไม่ได้เจอกันกี่ปีแล้วครับ ก็สบายใจครับที่ได้เหมือนกลับมาทำงานที่บ้านครับ"


เรากลับมารับงานเต็มตัวคาดหวังอย่างไรบ้าง?
" จริงๆ ผมก็กดดันนิดหนึ่งเพราะไม่ได้เป็นนักแสดงเต็มตัว ไม่ได้แสดงอะไรเยอะแยะขนาดนั้น กลับมาครั้งนี้ก็มาเวิร์กช็อปเต็มที่ กับน้องญาญ่า พี่ซันนี่ ก็เริ่มมาทำความคุ้นเคยกัน ผมก็ต้องปรับตั้งแต่หนึ่ง ตั้งแต่ศูนย์เลย ก็เหนื่อยนิดหนึ่ง แต่ก็สู้ครับ อยากให้หนังเรื่องนี้ออกมาดีที่สุดครับ"


เท่าที่ได้อ่านบทมีตรงไหนที่คิดว่ายากไหม ?
"ความยากตรงไหนหรอครับ น่าจะเป็นเคมีที่เข้ากันของสามนักแสดงนี้มากกว่าครับ ถึงผมอาจจะไม่ได้เป็นพระเอก แต่ก็เป็นตัวสำคัญตัวหนึ่งในเรื่องนี้ครับ"


แฟนคลับอาจจะคาดหวังกับนิชคุณในเรื่องนี้ เรากดดันไหม ?

"กดดันไหมเหรอครับ ผมว่าผมทำอะไรแฟนคลับก็น่าจะชอบอยู่แล้ว แต่ที่กดดันมากกว่าคือคนดูคนไทย เพราะผมทำอะไรแฟนคลับก็ชอบอยู่แล้ว แต่ว่าอยากให้คนดูคนไทยประทับใจในตัวละครและการแสดงของผมครับ"


เคยร่วมงานกับญาญ่ามาก่อนไหม?
"เคยร่วมงานถ่ายโฆษณาด้วยกันครับ พอได้เจอกันอีกครั้งก็ถือว่าสนิทกันระดับหนึ่งนะครับ แต่กับพี่ซันนี่คือเคยทานข้าวกันแค่ครั้งเดียวตอนรักเจ็ดปีดีเจ็ดหน แต่ก็น่าจะสนิทกันได้ไม่น่านานนะครับ วันนี้เดี๋ยวเวิร์ค์ชอปกันแปบเดียวก็น่าจพสนิทกันแล้ว พี่ซันนี่และน้องญาญ่าแต่ละคนดูไนซ์กัน"


ถามถึงผลงานที่เกาหลีตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เพื่อนคนหนึ่งเข้ากรมไปแล้ว ?
"ใช่ครับ ตอนนี้เพื่อนคนหนึ่งเข้ากรม ส่วนคนอื่นก็เตรียมตัวโซโล่กันไปครับ ส่วนผมก็เตรียมจัดแฟนมีตติ้งของตัวเองอยู่ครับ ที่ไทยปีหน้าน่าจะมาจัดแน่นอน ตอนนี้กำลังหาวันหาฤกษ์อยู่ ปีหน้ามาจัดแน่นอน แต่จะจัดที่ญี่ปุ่นสองที่และที่เกาหลีที่หนึ่งก่อน แฟนๆ ที่ไทยก็เรียกร้องครับ ผมก็ต้องกลับมาเจอแฟนๆ ที่ไทยอยู่แล้ว ส่วนซิงเกิ้ลเพลงก็คงต้องรออีกสักพักหนึ่ง ต้องเตรียมตัวก่อน เพราะมีงานจากประเทศนู้นประเทศนี้เข้ามาเรื่อยๆ ประเทศจีน ญี่ปุ่น ก็ยุ่งหน่อย มีงานถ่ายนะครับ ฒเพิ่งถ่ายจบไผ แต่รอดูหันในปีหน้าครับ ยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่ก็ไปถ่ายละครจีนมาเรื่องหนึ่งปีหน้าน่าจะได้ชมกันครับ "


ปีหน้าลุยงานแสดง?

"ก็ ลุยงานด้านการแสดงไปก่อน ส่วนเรื่องอัลบั้ม ปีหน้าอาจจะมีออกเดี่ยว ก็ต้องรอดูกันไปก่อน "


มีโอกาสที่จะกลับมาทำงานที่ประเทศไทยแบบถาวรไหม ?
"บริษัทผมอยู่เกาหลี ยังมีงานเรียกร้องอยู่หลายประเทศมาก การจะกลับมาอยู่ไทยเลยอาจจะยากนิดหนึ่ง เพราะว่าผมต้องบินไปบินมาบ่อยๆ แต่บ้านผมคือเมืองไทยอยู่แล้ว กลับมาเมื่อไหร่ก็กลับบ้านอยู่แล้วครับ"


ยังมีสัญญาที่เกาหลียาวเลยใช่ไหม?

"ใช่ครับ ยังมีอยู่"


นอกจากงานภาพยนตร์แล้วยังมีงานอย่างอื่นที่ไทยให้แฟนๆได้ติดตามไหม?
"ตอนนี้ก็มีแพลนไว้เยอะอยู่เหมือนกันครับ ขอให้รอกันแป๊บหนึ่ง มีโปรเจกต์ใหญ่ๆ ติดต่อเข้ามาเยอะเหมือนกันครับ อาจจะไม่ใช่หนังแต่เป็นวาไรตี้ ก็ต้องรอดูกันไปครับ "


ปีหน้าจะกลับมาลุยงรนที่ไทยมากขึ้น?
"เยอะครับ ปีนี้จริงๆ อยากมาลุยมากกว่านี้ แต่ว่าด้วยเวลาด้วยอะไรหลายๆอย่างมันก็ดีเลย์ไปนิดนึงครับ แต่หนังเรื่องนี้ผมว่าคนน่าจะชอบ เพราะมันไม่ใช่แค่ตลก โรแมนติกอย่างเดียว มันเป็นเรื่องของความรักที่ไม่ใช่แค่กับผู้หญิงหรือผู้ชาย รักแบบโรแมนติก รักแบบครอบครัวด้วยครับ ผมว่าเป็นเรื่องเนื้อเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นครับ"


INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...