ตูนโผกอดจิมมี่ขอบคุณบริจาคก่อนร่วมวิ่ง-ก้อยขอเรียกว่าพ่อ
ไฮไลท์บันเทิง วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 18:01 น.
822250

ชมคลิปวีดีโอ
คลิปภาพประทับใจ! "ตูน" โผกอด "คุณจิมมี่"ขอบคุณบริจาคสมทบทุนโครงการ "ก้าว" ก่อนร่วมวิ่งด้วยกัน "ก้อย" ซาบซึ้งน้ำใจยกให้เป็นเสมือนพ่อ

บรรยากาศ ที่ หน้า รพ.ค่ายวชิราวุธ จ.นครศรีธรรมราช นักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย ได้เดินทางมาถึงพร้อมกับคณะในโครงการก้าวคนละก้าว ซึ่งล่าสุดพบว่า นายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญ ผู้ที่มอบเงิน 16 ล้านบาท เพื่อร่วมสมทบทุนโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ได้เดินทางมารอทีมงานก้าว อยู่ที่ด้านหน้า รพ. ในการวิ่งเซ็ตที่ 4 จากค่ายวชิราวุธ ไปยัง ป้อมยามบ้านหน้าทับ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ ตูน และ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวของตูน ได้แสดงความขอบคุณนายจิมมี่ ด้วยการไหว้ และโอบกอด โดยหลังจากที่แสดงความขอบคุณแล้ว นายจิมมี่ ยังได้ร่วมวิ่งไปกับคณะของนักร้องหนุ่มด้วย ซึ่งขณะวิ่งด้วยกันนั้น นายจิมมี่ ยังได้กล่าวว่า ตูน คือผู้ที่ทำให้คนไทยรวมเป็นหนึ่งเดียว พร้อมเปรียบตูนเป็นพระเจ้าตาก อีกด้วย ขณะที่ก้อย รัชวิน ยังได้ยกย่องให้นายจิมมี่ เป็นเหมือนกับพ่อคนหนึ่ง เนื่องจากนับถือในความมีน้ำใจของนายจิมมี่ 


อย่างไรก็ตาม พบว่าตลอดเส้นทางการวิ่งของวันนี้ พบว่ามีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาให้กำลังใจ ร่วมบริจาคเงิน และ ถ่ายรูปกับคณะของนักร้องดังกันอย่างคับคั่ง คาดว่ามีมากถึงกว่า  10,000 คน ส่วนยอดบริจาคปัจจุบัน จากการตรวจสอบพบว่าในเว็บไซต์อยู่ที่ประมาณ 183 ล้านบาท เมื่อนำมารวมกับยอดที่ได้รับจากนายจิมมี่ จะอยู่ที่กว่า 199 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหากจบการวิ่งวันนี้ยอดบริจาคจะสูงกว่า 200 บาทเลยทีเดียว
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...