ตูนถึงวัดพระมหาธาตุรับ16ล. จากผู้ว่าตัวแทนจิมมี่ยอดกว่า196ล.
ไฮไลท์บันเทิง วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 13:09 น.
822198

ชมคลิปวีดีโอ
"ตูน" วิ่งถึงวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว รับเงิน 16 ล้าน จากผู้ว่าฯ ตัวแทนจิมมี่ ยอดรวมไม่เป็นทางการ กว่า196 ล้าน ขณะ ปชช. กว่าหมื่นคนร่วมให้กำลังใจตลอดเส้นทาง

บรรยากาศช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะที่ชาวบ้านในตำบลท่าเรือ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช รอขบวนของตูนท่ามกลางฝนที่ตกลงมาเป็นระยะ โดยในช่วงระยะวิ่งเซ็ตที่ 2 ของวันนี้ ตูนจะพักที่บ้านสิงห์ ตำบลท่าเรือ โดยตลอดเส้นทาง มีประชาชนมารอให้กำลังใจ รวมทั้งนั่งรอบริจาคสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าว จำนวนมาก เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร ซึ่งภาพมุมสูงพบว่าขบวนวิ่งของชาวนครศรีธรรมราช ที่วิ่งรับตูน มีความยาวนับร้อยเมตร สำหรับการออกวิ่งเซ็ตที่ 3 คณะของนักร้องหนุ่มจะมุ่งหน้าไปจบเซ็ตที่บริเวณวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อรับเงินจำนวน 16 ล้านบาท ซึ่ง นายจิมมี่ ชวาลา ส่งมอบให้กับนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ในฐานะตัวแทนชาวนครศรีธรรมราชส่งมอบเงินให้กับตูน ส่วนนายจิมมี่ ชวาลา จะรอตูนอยู่ที่บริเวณหน้าร้าน “จิมมี่ คลังผ้า” ริมถนนราชดำเนิน ใกล้สี่แยกท่าวัง ต.ท่าวัง อ.เมือง เพื่อคอยให้กำลังใจ อย่างไรก็ตาม พบว่ามีประชาชนประมาณกว่า 1 หมื่นคน มารอให้ต้อนรับคณะของตูน ตลอดเส้นทางก่อนถึงวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร

ทั้งนี้ มีคุณยายทวด วัย 102 ปี มารอ ตูน อยู่ที่ บริเวณบ้านพังสิงห์ ต.ท่าเรือ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อร่วมบริจาคเงินด้วย

ล่าสุด บรรยากาศ ในช่วงการวิ่งเซ็ตที่ 3 ของคณะนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม  สำหรับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ล่าสุดเวลาประมาณ 13.02 น.ทีมงานได้เดินทางถึงบริเวณวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร เพื่อรับมอบเงินจากนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ในฐานะตัวแทนของคนนครศรีธรรมราช โดยเงินจำนวนดังกล่าว เป็นเงินที่นายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญมอบให้ในนามของชาวนครศรีธรรมราชซึ่งพบว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและมีประชาชนกว่าหมื่นคนเดินทางมาให้กำลังใจตูน รวมถึงร่วมเป็นสักขีพยานการรับมอบด้วย ส่วนยอดบริจาคขณะนี้จากการตรวจสอบพบว่าในเว็บไซต์อยู่ที่ประมาณ 180 ล้านบาท เมื่อนำมารวมกับยอดที่ได้รับจากนายจิมมี่ จะอยู่ที่กว่า 196 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหากจบการวิ่งวันนี้ยอดบริจาคจะสูงกว่า 200 บาทเลยทีเดียว


บรรยากาศ ในช่วงการวิ่งเซ็ตที่ 4 จาก วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร - ค่ายวชิราวุธ รวมระยะทาง 11.7 กม.  ล่าสุดเวลาประมาณ 16.13 น. ทีมงานได้เดินทางถึงบริเวณหน้าร้านผ้า ของนายจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญแห่งจ.นครศรีธรรมราช ซึ่งแม้ว่าในวันนี้ นายจิมมี่ จะไม่ได้ออกมาพบกับคณะของตูน แต่ นายอาทิวราห์ ก็ได้แสดงความขอบคุณด้วยการไหว้ ขณะวิ่งผ่านหน้าบ้าน เพื่อขอบคุณในน้ำใจของนายจิมมี่ ที่ได้มอบเงิน จำนวน 16,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการฯ โดยตลอดเส้นทางการวิ่งของวันนี้ พบว่ามีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาให้กำลังใจ ร่วมบริจาคเงิน และ ถ่ายรูปกับคณะของนักร้องดังกันอย่างคับคั่ง คาดว่ามีมากถึงกว่า  10,000 คน ส่วนยอดบริจาคปัจจุบัน จากการตรวจสอบพบว่าในเว็บไซต์ อยู่ที่ประมาณ 183 ล้านบาท เมื่อนำมารวมกับยอดที่ได้รับจากนายจิมมี่ จะอยู่ที่กว่า 199 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหากจบการวิ่งวันนี้ยอดบริจาคจะสูงกว่า 200 บาทเลยทีเดียว

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...