'ปลา พีรพล'ผู้กำกับชื่อดังรณรงค์การปั่นจักรยาน'ปั่นเถอะ..ดี'
นานาบันเทิง วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 20:01 น.
822140
“ปั่นเถอะ...ดี” จุดกระแสโซเชียล “ปลา พีรพล” ผู้กำกับชื่อดัง ถ่ายทอดอารมณ์ หวังรณรงค์ – สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักปั่นทุกคน เลิกลังเลที่จะปั่นจักรยาน 
ปลา พีรพล เทียนเจริญ ผู้กำกับชื่อดังมากฝีมือที่กำกับภาพยนตร์ยอดนิยมมาแล้วหลายเรื่อง  ล่สุดได้ส่งผลงาน ไวรัลคลิป “ปั่นเถอะ...ดี” รณรงค์สังคมไทยให้หันมาปั่นจักรยาน เผยเหตุผลที่ตัดสินใจรับกำกับการแสดงไวรัลคลิปชุดนี้ เป็นเพราะส่วนตัวชื่นชอบการปั่นจักรยานเป็นทุนเดิม และคอนเซ็ปต์ของงานชิ้นนี้มีความชัดเจน คือ ต้องการให้คนดูฉุกคิด หวลนึกถึงความสุขในอดีตของการปั่นจักรยาน เพราะการปั่นจักรยานทำให้เห็นมุมมองใหม่ๆ รอบตัว

นอกจากนี้ ยังทำให้ร่างกายแข็งแรง สมองแจ่มใส จึงอยากทำไวรัลคลิปชุดนี้ขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนที่ยังลังเลในการปั่นจักรยาน หยิบจักรยานคันเดิมออกมา และปั่นไปด้วยกัน ทั้งปั่นเพื่อการเดินทางไป-มา หรือทำกิจกรรมต่างๆ เหมือนกับตน

อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์หน้า จะมีการจัดงาน “International Bangkok Bike ครั้งที่ 10” หรือ มหกรรมจักรยานสำหรับผู้ที่มีใจรักการปั่น ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ และ พบปะพูดคุยกับคนที่มีใจรักในการปั่นจักรยานด้วย

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”