เตรียมฟินคอนเสิร์ต'หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน'
นานาบันเทิง วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 14:14 น.
822101
เตรียมฟินกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ!!! "หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน"  ตอนที่1

"หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมีน่อน" คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ!!!กับปรากฎการณ์ทางดนตรี ครั้งแรก!!! ของ หนึ่ง จักรวาล Music Director ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดตอนนี้ พร้อมเลือกสรร ศิลปิน ยอดฝีมือชื่อดังของเมืองไทยที่อยากทำเพลง ให้มาร่วม Battle กัน เพื่อมอบความสุขให้แฟน ๆ ทุกคน 

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ทางดนตรี กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ "หนึ่ง จักรวาล" พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ครั้งแรกของศิลปินทุกคนกับบทเพลงที่ พี่หนึ่ง ตั้งใจทำ  และครั้งแรกที่ได้แสดงความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ต 3 สถานที่ ที่โชว์จะไม่ซ้ำกันเลย ได้แก่ปากช่อง จ.นครราชสีมา, เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ โดยรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน(ศวปถ.) มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย(มนป.) และมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ คลองเตย กรุงเทพฯ 

นายวราธร เจนจรัสสกุล ผู้จัดการส่วน กิจกรรมการตลาด และกิจกรรมสนับสนุน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา "ยามาฮ่า" จัดกิจกรรมสำหรับผู้ใช้รถจักรยายนต์มาอย่างต่อเนื่อง และได้สร้างสังคมคนรักกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้กลับมาสู่แฟนๆชาวไทยที่มีใจรักในกีฬามอเตอร์สปอร์ตอีกครั้ง โดยเฉพาะการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบในรายการต่างๆตั้งแต่ระดับประเทศ ระดับทวีป ไปจนระดับโลก และล่าสุดกับกิจกรรม 'เรฟคอมมูนิตี้เจอร์นี่ย์' 'Rev Community Journey' ซึ่งเป็นสิ่งที่เราตั้งใจจะสร้างให้เกิดวัฒนธรรมการเชียร์กีฬามอเตอร์สปอร์ต สร้างกลุ่มคนชาวมอเตอร์สปอร์ตโดยเน้นที่การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบและเกิดเป็นกระแสในสังคมที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่ถูกต้องเหมาะสมกับกีฬาแข่งขันที่ใช้ความเร็ว เราตระหนัก และมุ่งมั่นที่จะสร้าง รวมถึงขยายฐานแฟนที่รัก และหลงใหลในกีฬาที่ใช้ความเร็วให้เกิดขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์วัฒนธรรมแฟนมอเตอร์สปอร์ตในการชม และเชียร์กีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างถูกต้องเหมาะสม ทั้งเป็นรากฐานที่ดีในการพัฒนาสังคมโดยรวมไปพร้อมกันเพื่อแสดงให้เห็นว่ายามาฮ่าตั้งใจมอบความสุขให้กับแฟนๆมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกคน 

เราจึงมอบประสบการณ์พิเศษสุด และความประทับใจไม่รู้ลืมด้วยทริปชมโมโตจีพีสุดพิเศษจากยามาฮ่าที่สนามมูเจลโล่ ประเทศอิตาลี สนามโฮมเรซของนักแข่งระดับตำนานของการแข่งขัน นักแข่งที่มีแฟนเบสมากที่สุดในโลก "วาเลนติโน่ รอซซี่"และทริปเอ็กซ์คลูซีฟชมโมโตจีพีกับยามาฮ่าที่สนาม บุรีรัมย์ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริปกับเราจะได้มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมสัมผัสนักแข่งระดับโลกของเราสองคนอย่างใกล้ชิดทั้ง มร. วาเลนติโน่รอซซี่ และ มร. มาเวอร์ริค บีญาเลส  ไม่เพียงเท่านี้ ยามาฮ่า ยังเสริมด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ กับการร่วมเป็นผู้จัด คอนเสิร์ต 'หนึ่งในจักรวาล มิวสิค ฟีโนมิน่อน' คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของ หนึ่ง จักรวาล ที่จะมอบความสุข และความสนุกให้กับแฟนเพลง ด้วยการสร้างสรรค์โชว์พิเศษ เป็นครั้งแรกให้กับศิลปินที่จะมาร่วม โดยไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละที่ รวมถึงการสะท้อนความเป็นตัวตนของ หนึ่ง จักรวาล จริงๆ โดยคอนเสิร์ต 3 ครั้ง 3 สถานที่นี้ จะเกิดชึ้นในวันที่ 25 พ.ย. 2560 ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา, วันที่ 16 ธ.ค. 2560 ที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และวันที่ 27 ม.ค. 2561 ที่สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์ พบกับศิลปิน อาทิ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค เอ๊ะ จิรากร, แมว จิระศักดิ์ ,เนม Getsunova, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์ ,เบน ชลาทิศ และ ปาน ธนพร เป็นต้น โดยผู้ที่ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทั้งสามรอบมีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมชมการแข่งขัน โมโตจีพี 2018 ที่ประเทศอิตาลี และที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อีกด้วย

พบกับสุดยอดปรากฎการณ์ทางดนตรีกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ "หนึ่ง จักรวาล" ที่จะนำเหล่าศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทยมา Battle ร่วมกัน ที่คุณไม่ควรพลาด ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่ซ้ำกันเลยในทั้ง 3 สถานที่ EPISODE #1 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ณ ทองสมบูรณ์คลับ ปากช่อง จ.นครราชสีมาพบกับ ว่าน ธนกฤต, นิโคล เทริโอ, แปม ไกอา, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, สิงโต นำโชค, ต้น ธนศิต , เอ๊ะ จิรากร, แมว จิรศักดิ์ และเนม Getsunova EPISODE #2 วันที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ The Front by B.N FARM เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 

พบกับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, กบ Taxi, อี๊ด วง Fly, โบ สุนิตา, ปู Blackhead, บี พีระพัฒน์,ต้น ธนศิต, ปนัดดา และ ETCEPISODE #3 วันที่ 27 มกราคม 2561 ณ สนาม Chang International Circuit จ.บุรีรัมย์
พบกับ ซานิ, โบ สุนิตา, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, บี พีระพัฒน์, ปุยฝ้าย, เบน ชลาทิศ, ปาน ธนพร, ซาร่า และ โจ๊ก So Coolบัตรราคา 1,000 บาท/Episode หรือสามารถซื้อแบบแพ็คเกจรวม 3 Episode ได้ง่ายๆโปรโมชั่นพิเศษ! ลดทันที 50% เพียงโชว์กุญแจรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่นซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ All-ticket 7-eleven ทุกสาขา

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”