อ.สอยดาวแถลงเตรียมจัดงานมหัศจรรย์เมืองจันท์
ข่าวศิลปะและวัฒนธรรม วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 17:00 น.
821940
อำเภอสอยดาว แถลงข่าวเตรียมจัดงานมหัศจรรย์เมืองจันท์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชายแดนไทย – กัมพูชา เปิดประตูสู่อาเซียน 

นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำคณะอำเภอสอยดาว หอการค้าจังหวัดจันทบุรี ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอสอยดาวร่วมแถลงข่าว การจัดงานส่งเสริมเทศกาลประจำถิ่นอำเภอสอยดาว ตามโครงการเพิ่มศักยภาพการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวสู่ประชาคมอาเซียน มหัศจรรย์เมืองจันท์ โดยมีสื่อมวลชนทุกแขนงร่วมในการแถลงข่าว

สำหรับการจัดแถลงข่าว มหัศจรรย์เมืองจันท์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชายแดนไทย – กัมพูชา เปิดประตูสู่อาเซียน ในครั้งนี้ กำหนดจัดงานขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 18 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามกีฬาหน้าที่ว่าการอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการค้าชายแดนไทย – กัมพูชา รองรับการเตรียมพร้อมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ประชาสัมพันธ์จุดเด่นของอำเภอสอยดาว ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดจันทบุรี และเปิดโอกาสให้เกษตรกรในพื้นที่ได้มีที่จำหน่ายสินค้าผลผลิตทางการเกษตรในรูปแบบตลาดประชารัฐ และรำลึกถึงประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่าในการเสียสละของวีรชน จากเหตุการณ์สงครามชายแดนเมื่ออดีตอีกด้วย

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
837602
พิธีบวงสรวงดวงวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระเอกาทศรถ และพระพี่นางสุพรรณกัลยา ประจำปี 2561 ณ วัดผ่านศึกอนุกูล อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
837479
ชาวไทย-ลาว นับหมื่นคนหลั่งไหลร่วมอัญเชิญพระอุปคุตขึ้นจากแม่น้ำโขง พิธีเปิดงานพระธาตุพนม ปี 2561
836758
จังหวัดเพชรบุรี จัดงานวัวเทียมเกวียน ชิงถ้วยพระราชทานฯ ระหว่างวันที่ 16 – 18 กุมภาพันธ์ 2561
831818
สมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย ประกาศมอบรางวัลรับรางวัลนราธิปพงศ์ประพันธ์ ให้ ๑๙ นักเขียน