'อ๋อม'ปล่อยลูกอ้อน ทำ'นาว'เขินหนักมากในละอองดาว
ภาพยนตร์ วันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2560 19:05 น.
819700
อ๋อม” ปล่อยลูกอ้อน ทำ “นาว” เขินหนักมาก ใน “ละอองดาว”  
เรียกว่าลุ้นกันสนุกตลอดเรื่องกับละคร “ละอองดาว” โดยเฉพาะ “ละอองดาว” รับบทโดย “นาว – ทิสานาฏ” หญิงสาวผู้มีเกียรติ และศักดิ์ศรี ที่ตีบทแตกจนคนชมกันทั้งบ้านทั้งเมือง และเมื่อยิ่งต้องมาปะทะคารม ประชดประชัน กับพระเอกของเรื่อง “กรกฏ” ที่รับบทโดย “อ๋อม – อรรคพันธ์” ก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความเข้มข้นน่าติดตามทุกตอน

และแล้วก็มาถึงฉากสุดฟิน เมื่อทั้ง “อ๋อม” และ “นาว” ต้องเข้าบทกุ๊กกิ๊ก ฉากนี้เป็นฉากที่พระเอก นอนป่วย โดยมีนางเอก ดูแลอยู่ไม่ห่าง คอยป้อนข้าว ป้อนน้ำ ทั้งที่ตอนแรกทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ลงรอยกันเท่าไหร่ ทางพระเอกก็ดื้อ ไม่ยอมกินยา ส่วนนางเอกก็ปากแข็ง ออกตัวว่าจะไม่สนใจใยดี แต่แล้วก็ต้องยอมลดทิฐิ เพราะทนเสียงเรียกร้องจากหัวใจตัวเองไม่ไหว คอยดูแลพระเอกอยู่ไม่ห่าง คอยป้อนข้าว ป้อนยา เรียกว่าปราบความดื้อของพระเอกได้อยู่หมัด ทำให้อาการป่วยของพระเอกเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันพระเอกก็หยอดลูกอ้อน และหาโอกาสจับมือนางเอกอยู่บ่อยๆ  งานนี้ทำเอานางเอกอย่าง “ละอองดาว” เขินหน้าแดง ก่อนเริ่มการถ่ายทำทั้งคู่ได้มีการซักซ้อมคิวกันอยู่พักใหญ่ จนพร้อมผู้กำกับสั่งเริ่ม ทั้ง “นาว” และ “อ๋อม” ส่งอินเนอร์ความรู้สึกกันได้อย่างไหลลื่น เล่นกันผ่านแบบชิลๆ

ติดตามชมฉากน่ารักๆ นี้ และคอยลุ้นกับความรักของทั้งคู่ที่เริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิด ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายนนี้ หลังข่าว เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี HD กดเลข 35

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”