'เก้า'ไม่เชื่ออาถรรพ์รัก7ปีจับคู่'พรอยมน'ท้าพิสูจน์
ภาพยนตร์ วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2560 20:37 น.
819475
“เก้า” ไม่เชื่อ อาถรรพ์รัก 7 ปี จับคู่ “พรอยมน” ท้าพิสูจน์ ใน “The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ”

หล่อวันหล่อคืนสาวๆ รุมกรี๊ดมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มเก้า - จิรายุ ละอองมณี  จนตอนนี้หลายคนต่างจับตาดูว่าใครกันนะ จะมาคว้าหัวใจหนุ่มเก้าไปครอง งานนี้หนุ่มเก้าเลยขอเรียนรู้ความรักไปพร้อมกับนางเอกสาวพรอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง “The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 กับบทคู่รักที่คบกันมานาน 7 ปี แต่กลับมีเหตุการณ์ให้ทั้งคู่ต้องพิสูจน์ใจกันว่าจะผ่านไปได้อย่างไร

เอาเป็นว่าเริ่มกระจายความน่ารักสดใสกันตั้งแต่ต้นเรื่องเลยกับความขี้อ้อนของหนุ่มรัมเบีย (เก้า – จิรายุ) ที่พออยู่กับหวานใจ ใบบัว (พรอยมน – มนสภรณ์) ทีไรเป็นต้องออเซาะหยอกล้อมุ้งมิ้งตลอดเวลา ซึ่งหนุ่มเก้ากับพรอยมนก็เล่นได้ไหลลื่นสุดๆ ดูสมเป็นคู่รักกันจริงๆ โดยเฉพาะฉากที่เก้ากับพรอยมนเดินจับมือกันกลับบ้านหลังจากไปดูคอนเสิร์ต จู่ๆ พรอยมนเจ็บขา เดินกระเผลก เก้าเห็นก็สงสารจึงให้พรอยมนขี่หลัง ก่อนถ่ายจริงเก้าแกล้งยกไม่ขึ้น หันไปแซวพรอยมนเรื่องน้ำหนักตัว จนพรอยมนไม่กล้ากินอะไรเลยทั้งวัน สุดท้ายตอนถ่ายจริงเก้าก็ให้พรอยมนขี่หลังพาเดินกลับบ้านกระหนุงกระหนิงกันอย่างมีความสุข

เก้า เผยว่า “พรอยมนสุดยอดเป็นคนที่แสดงได้สมบทบาทมากทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ประทับใจครับ แต่พอเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันทีไรขำตลอดเลย เขาชอบท้าทายผม แต่สุดท้ายก็สู้ผมไม่ได้ครับ ตอนนี้น่าจะกลัวผมไปเลยแหละ เพราะผมเอาคืนหนักกว่า แล้วเรื่องนี้ก็ทำให้ผมรู้ว่าเวลาพรอยมนอยู่กับแฟนเขาจะต้องมีเสียงสอง (หัวเราะ) ลดอายุไปอีก 5 ปีแน่นอนต้องไปดูครับว่าเป็นยังไง ส่วนตัวผมไม่เคยมีแฟน เลยไม่รู้ต้องทำยังไงหรือเป็นแบบไหน คือผมรู้สึกว่าความรักต้องไม่มีกฏ ไม่คิดอะไรเลย คิดยังไงก็เป็นยังงั้น แล้วถ้าถามว่าอาถรรพ์รัก 7 ปีมีจริงไหม ผมไม่เชื่อนะ ที่คนเขาเลิกกันอาจจะเพราะ เบื่อกัน หรือทั้งคู่เริ่มเผยทาสแท้ออกมาให้เห็นกันชัดเจนมากขึ้นก็ได้ ลองดูเรื่องนี้ครับ เป็นอีกแง่มุมหนึ่งของความรักที่มีความน่ารัก มีเรื่องราว มีข้อคิดความเชื่อในเรื่องความรักให้เราได้พิจารณาความรักของคู่เรา

นอกจากนี้ ยังมีฉากโรแมนติกอีกหลายฉากที่ดูแล้วแฟนๆ ต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักกุ๊กกิ๊กของ เก้า กับ พรอยมน อย่างแน่นอน ห้ามพลาดในซีรีส์โปรเจกต์ “Love Books Love Series” เรื่อง “The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”