สตางค์ส่งละครดราม่าจับไม้-นาตาลีประกบคู่กันครั้งแรก
ภาพยนตร์ วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2560 20:25 น.
819462
ผู้จัดฯ ไฟแรง “สตางค์-ดิษยลดา” ส่งละครดราม่าเข้มข้นเรื่องใหม่แกะกล่องลงจอจับไม้-นาตาลี ประกบคู่กันครั้งแรกใน “รักร้าย”

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่แกะกล่องของผู้จัดฯไฟแรง “สตางค์-ดิษยลดา ดิษยนันทน์” เรื่องรักร้าย ผลิตโดย บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ทางช่อง 3 จับ ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ ประกบคู่ครั้งแรกกับ นางเอกน้องใหม่ที่เคยฝากผลงานไว้ใน “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน”  นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ งานนี้ทั้งคู่จะมารักมาแค้นกันอย่างดราม่าดุเดือดขนาดไหนห้ามพลาด

เพราะความแค้นที่ถูกเพื่อนรักของพ่อหักหลัง จนต้องขายศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอด ทำให้ วินรับบทโดย ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ ชายหนุ่มผู้ยึดมั่นในความดีกลับกลายเป็นซาตาน  พล่าผลาญทำลาย ทุกคนที่คิดว่าเป็นศัตรูไม่เว้นแม้แต่น้องเล็กรับบทโดย นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์  หญิงสาวที่เขารักเท่าชีวิต แต่กลับเป็นลูกของศัตรู  แม้เธอจะยอมเสียสละทุกอย่างให้เขาเพื่อไถ่โทษก็ตาม หากเมื่อความพยาบาทเดินมาจนสุดทาง เขากลับเป็นฝ่ายเจ็บปวดยิ่งกว่า  เพราะหญิงสาวผู้เป็นหัวใจของเขากลับเป็นฝ่ายแก้แค้นเขาเสียเอง  เขาจะผ่านพ้นผลแห่งกรรมที่เขาเป็นผู้ก่อขึ้นไปได้อย่างไร”

เรียกได้ว่าเป็นละครที่ดราม่าเข้มข้นสุดๆ สำหรับเรื่อง “รักร้าย” งานนี้ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องมาติดตามกันได้ใน “รักร้าย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 HD งานนี้ใครที่รอชมผลงานของไม้และนาตาลี อย่าลืมมาเป็นกำลังใจกันนะจ๊ะ เริ่ม ตอนแรกวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.05 น. จ้า 
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”