'ศรีวราห์'สั่งไล่กล้องCCTVล่าโจรใต้บึ้มยะลา
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 16:57 น.
810213
รอง ผบ.ตร สั่งไล่กล้องวงจรปิด ล่าคนร้ายลอบวางระเบิด จ.ยะลา พร้อมเพิ่มมาตรการเฝ้าระวัง ตั้งจุดตรวจ สกัดอย่างเข้มงวด

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ด้านความมั่นคง กล่าวถึงกรณีเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดและยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ทหารพราน เหตุเกิดบนถนนในพื้นที่ ม.1 ต.กาตอง อ.ยะหา จ.ยะลา ว่า ได้รับรายงานเหตุการณ์เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิต1ราย และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก ซึ่งตนได้สั่งการไปยังเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยที่เกี่ยวข้อง ให้เพิ่มมาตรการเข้มข้นในการเฝ้าระวัง ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดพื้นที่เสี่ยงต่างๆ พร้อมทั้งสั่งให้ไล่กล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาเส้นทางหลบหนีและติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ โดยก่อนเกิดเหตุการณ์ข่าวไม่พบความเคลื่อนไหว ส่วนกลุ่มคนร้ายเชื่อว่าเป็นกลุ่มเดิมๆที่เคยก่อเหตุในพื้นที่

ทั้งนี้ มีรายงานจากหน่วยความมั่นคงในพื้นที่ ถึงแรงจูงใจของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ ว่าเกิดจากความไม่พอใจเจ้าหน้าที่ ที่จับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุปล้นเต็นท์รถมือสอง วังโต้คาร์เซ็นเตอร์ ต.นาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่16 สิงหาคม ที่ผ่านมาข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ