'มาริสา'ปัดตกอับงานหดแจงเป็นดาราอิสระ
ไฮไลท์บันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 16:44 น.
810204
สาว "มาริสา" ปัดตกอับงานหด แจงแค่โพสต์ชี้แจงว่าอิสระพร้อมรับงาน เผยเลื่อนแพลนมีลูกหลังมีปัญหาสุขภาพ
ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ข้อความของานจากผู้จัด ออแกไนซ์ จนทำให้หลายคนเข้าใจว่าสาวสา มาริสา งานหด ไม่ทีคนจ้างหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอเจ้าตัว สาวสาก็ได้ออกมาชี้แจบ พร้อมอัปเดทแพลนมีลูก ที่ตอนนี้ต้องเลื่อนออกไปเพรระมีปัญหาสุขภาพ


ประกาศว่างงาน?
"คือจริงๆ แล้วเราเพ้อเจ้อ  (ยิ้ม) จริงๆ แล้วถ่ายละครอยู่ 3 เรื่องก็คือ ทิวลิปทอง ปิดกล้องไปแล้ว,เขยผู้ใหญ่ สะใภักำนัน ปิดกล้องไปแล้ว และมือปราบเหยี่ยวดำเหลืออีกประมาณ 4 คิวจะปิดกล้อง เหมือนแจ้งข่าวให้รับทราบทั่วกันว่าว่างแล้วนะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีช่วงที่มีคนติดต่อมาแต่ให้คิวไม่ได้เพราะละครมันซ้อนกันอยู่ 3 เรื่อง ก็เลยเหมือนเป็นการประกาศว่าว่างแล้วนะสามารถจองคิวกันมาได้เลยแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรเลย เพราะปกติแล้วงานเรามี ไม่ได้หยุดเลยยังไม่ได้หยุดหายใจเลย มีละครถ่ายอยู่เรื่อยๆ สาโชคดีที่ว่าจบเรื่องนึงแล้วต่ออีกเรื่องนึงพอดีมากกว่า ไม่ได้ซ้อนเท่าไหร่"


พอมีข่าวออกมาฟีดแบคเป็นอย่างไร?
ก็มีกระแสว่าเป็นเพราะไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดแล้วโป๊เปลือยคนก็เลยไม่จ้าง (ตาโต) ฮัลโหลไม่ใช่ค่ะ คือคนก็จะเข้าใจผิดตัวผิดฝาไปอีกคนเข้าใจผิดว่าเป็นอย่างนั้นไป อีกอันคืออยากที่จะประชาสัมพันธ์ว่าเราเป็นนักแสดงอิสระ ตั้งแต่เล่นละครมาก็ไม่เคยเซ็นต์ คือหลายเป็นว่าทุกคนเข้าใจผิดหมดว่าเราเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 สี  ยืนยันว่าเป็นนักแสดงอิสระมาตั้งแต่แรกเพียงแต่ว่าช่อง 7 ให้โอกาสและให้งานเรามาตลอดไม่เคยหยุด เวลาทำอะไรก็ให้ช่อง 7 เป็นเจ้าแรกที่จะมีสิทธิ์ก่อนคนอื่น เพียงแต่ว่าตอนนี้ช่องทางมันหลากหลายอยากขยับบทไปเล่นอะไรที่มันมีอะไรหลากหลายมากขึ้นมากกว่า ก็เลยพยามบอกว่าเราเป็นนักแสดงอิสระนะช่องไหนก็รับหมด แต่ก็มีบางช่องที่เราไม่สามารถจะลงไปเล่นได้จริงๆ"


ร่วมงานกับช่อง7เยอะทำให้เราเหมือนกลายเป็นโลโก้ของช่องไปแล้ว?

"หลายคนก็เข้าใจอย่างนั้นนะ ก็จะมีคนบอกว่าหมดสัญญาช่องเหรอ เนรคุณหรือเปล่า? คือเราเปล่าเราไม่ได้เซ็นต์เพียงแต่ว่าเราได้แสดงกับช่องตลอดแค่นั้นเอง ตอนนี้ก็กำลังมีละครกับช่องอื่นด้วยกำลังจะเปิดกล้องเดือนหน้า แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดอะไรเลย เพราะเขาจะฟิตติ้งสิ้นเดือน"


สุขภาพเป็นอย่างไรบ้างพร้อมมีลูกแล้วหรือยัง?

"สุขภาพยังไม่พร้อมที่จะมีน้องเพราะเพิ่งไปตรวจสุขภาพแบบละเอียดที่ไม่ค่อยดีคือ ถุงน้ำในตับ ไต และมดลูก ข้างขวา 6 ซม. ตอนนี้เลยปรึกษากับคุณหมอว่าจะดูแลรักษากันต่อไปอย่างไร จะทายา,ผ่า หรือปล่อยไว้เฉยๆถ้ามันไม่ได้อันตรายอะไร  ซึ่งเร็วๆ นี้ก็จะไปพบแพทย์อีกครั้งเพื่อดูว่าเราควรจะรักษาชิ้นส่วนไหนก่อน เราเฉยๆนะ ตับกับไต นี่เฉยๆเพราะว่าคุณพ่อเป็นอยู่แล้ว เพราะโรคนี้เป็นกรรมพันธุ์เราเลยเฝ้าระวังตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่รอว่าเมื่อไหร่จะแจ๊คพอร์ทเท่านั้นเองแต่เพิ่งมาเจอปีนี้ สำหรับการรักษาของคุณพ่อก่อนหน้านี้ก็ผ่าตัดเปลี่ยนไตค่ะคือตอนที่คุณพ่อตรวจเจอเป็นเคสที่หนักแล้วเขาตรวจเจอแล้ว ส่วนของพี่สาวผ่าแล้วไม่หายดูดออกไปแล้สวก็กลับมาเป็นอยู่ดี เพราะฉะนั้นต้องคุยกับคุณหมอดีๆ เพราะผ่ามันเจ็บตัวและต้องใช้เวลาฟื้น ซึ่งสาคิดว่าการรับประทานยาน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด แต่ถ้าต้องผ่ามันจำเป็นแค่ไหนก็ต้องมาดูกันอีกที อย่างเรื่องของถุงน้ำครอบครัวฝั่งคุณพ่อเป็นกันทุกคนบางคนปล่อยไว้ก็ไม่ได้เป็นอะไร ใช้ชีวิตได้ปกติ เพียงแต่อาจจะต้องระวังเรื่องอาหารการออกกำลังกายดื่มน้ำให้เพียงพอ บางคนอาจจะต้องผ่าเพื่อดูดออก ซึ่งเราต้องไปคุยกับคุณหมอช่วงล่างอีกทีนึงว่ายังไง บางรายคนมีลูกก็อาจจะหาย เราไม่ได้ห่วงว่าจะมีลูกไม่ได้ เพียงแต่หลัวว่าเขาจะติดจากเราไปไหม เขาจะเป็นเยอะมากหรือเยอะน้อยเราก็จะเป็นหวงตรงนั้นมากกว่า ส่วนตัวก็อยากมีลูกเพราะก็เป็นส่วนนึงของครอบครัว แต่ถ้าไม่ได้คุณหมอไม่แนะนำก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่สองคนได้แฮปปี้ดี"


ทำให้การมีลูกต้องเลื่อนออกไปไหม?
"เลื่อนค่ะเลื่อนออกไปก่อนตอนแรกตั้งใจว่าจะมีปีนี้ พอมาตรวจเจอก็เลยพักไว้ก่อน ซึ่งตอนแรกเราคิดไว้ว่ามือปราบเหยี่ยวดำจะเป็นละครเรื่องสุดท้ายเพราะสัญญากับน้อง...ไว้ว่าขออีกเรื่องเดียวและจะพักเพราะจะไปมีลูกตอนนี้ก็เลยไม่พักแล้วค่ะ ทำงานต่อค่ะ"


เป็นเพราะส่วนใหญ่เรารับละครบู๊หรือเปล่า พออยากจะมีลูกเลยทำให้ต้องเบรกละครยาว?
"จริงๆ มันต้องเบรกละครบู๊ละครที่มันต้องไปออกแรง แต่ถ้าเป็นละครทั่วไปสาวออฟฟิศมันก็เล่นได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างของ...ก็เป็นละครบู๊ตลอดทำให้ต้องเบรก แต่ตอนนี้ไม่เบรกแล้วค่ะตอนนี้รับหมดทุกอย่าง"


INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...