พฐ.เร่งหาสาเหตุไฟไหม้โรงงานพลาสติก
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 11:36 น.
810129
พฐ.เร่งหาหลักฐานสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ โรงงานพลาสติก ด้าน ผกก.เรียกประชุมชุดสืบสวนตรวจสอบเหตุ

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ในซอยบรมราชชนี 64 เขตทวีวัฒนา เพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงดังกล่าว

ขณะที่ พ.ต.อ.ภูมิธัช โฆษิตวนิชพงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจธรรมศาลา ระบุว่า เรียกประชุมพนักงานสอบสวนและฝ่ายสืบสวน เพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุ โดยยับไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นไฟฟ้าลัดวงจร หรือ มีคนทำให้เกิดขึ้น ซึ่งต้องตรวจสอบว่าเจ้าของโรงงานเคยมีความขัดแย้งกับบุคคลใดที่จะนำมาก่อเหตุดังกล่าวด้วยหรือไม่

ทั้งนี้ คนในโรงงานให้ข้อมูลว่า เจ้าของโรงงานมีคู่อริเยอะ เพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ปีที่แล้ว มีคนร้ายเป็นวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาลอบยิงแล้วหลบหนีไป จนกระทั่ง 2 อาทิตย์ที่แล้ว มีคนร้ายมาทำลายข้าวของที่บ้านตรงข้ามโรงงานที่เกิดเหตุ ก่อนจะมาเกิดเหตุเพลิงไหม้ในวันนี้ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ