mophieเปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายสำหรับiPhone8
ข่าวไอทีและเทคโนโลยี วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 19:57 น.
810044
mophie เปิดตัวแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ iPhone8/ iPhone 8 Plus/ iPhone X
mophie แบรนด์จากบริษัท ZAGG Inc และแบรนด์เคสแบตเตอรี่สำรองสำหรับโทรศัพท์มือถืออันดับ #1 ในสหรัฐ(1) เปิดตัวแท่นชาร์จไร้สาย mophie ที่มอบประสบการณ์การชาร์จที่รวดเร็วและง่ายสำหรับ iPhone8, iPhone 8 Plus และ iPhone X


แท่นชาร์จไร้สาย mophie จะวางจำหน่ายบน apple.com, Apple Store ทั่วโลก และ mophie.com ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. เป็นต้นไป
 
แท่นชาร์จไร้สายขนาดกะทัดรัดนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีไร้สายล่าสุด สำหรับการชาร์จกับ iPhone8, iPhone 8 Plus และ iPhone X โดยตรง ด้วยการออกแบบที่ง่ายต่อการชาร์จโดยวาง iPhone8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ลงบนแท่นเท่านั้น ซึ่งมือถือของผู้ใช้จะยังคงทำงานได้ตามปกติในขณะชาร์จ ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถเลื่อนหน้าจอและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธ และอื่นๆได้ต่อไป


"mophie ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะทำให้การชาร์จโทรศัพท์เป็นเรื่องที่ยุ่งยากน้อยที่สุด ด้วยโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สายของเรา" คริส เอเฮิร์น ประธาน mophie กล่าว "แท่นชาร์จไร้สาย mophie มอบประสบการณ์สุดยอดแก่ผู้ใช้ในการชาร์จ iPhone8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ตั้งแต่วันแรกของการใช้งาน"


แท่นชาร์จไร้สายมาพร้อมเคสยางกันลื่นที่มีช่องเสียบคู่สำหรับใส่เครื่อง iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ได้พอดีในขณะชาร์จ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบตได้เร็วถึง 7.5 วัตต์สำหรับอุปกรณ์เสริมที่เข้ากันได้อีกด้วย


ฟีเจอร์เด่นอื่นๆของผลิตภัณฑ์:
 
เทคโนโลยีไร้สาย Qi ล่าสุด เพื่อให้สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นๆในระดับสากลได้
อะแดปเตอร์ความเร็วสูงแบบเสียบกับผนัง พร้อมสายชาร์จ
ดีไซน์ที่เรียบง่าย
วัสดุผิวยางกันรอยขีดข่วน


สามารถสั่งซื้อแท่นชาร์จไร้สายนี้ได้บน apple.com, Apple Store และ mophie.com รวมถึงร้านค้าปลีกระดับพรีเมียมในราคา 59.95 ดอลลาร์
         
สามารถติดตามข่าวอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก mophie งานอีเวนท์และโปรโมชั่น ได้ทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม หรือลงทะเบียนที่ mopie.com/innovation
 
เกี่ยวกับ mophie
mophie ผู้ผลิตเคสแบตเตอรี่สำรองสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มียอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในแคลิฟอร์เนีย เป็นผู้ออกแบบและผู้ผลิตที่การันตีด้วยรางวัล ทั้งเป็นขุมพลังให้กับโลกแห่งมือถือ mophie ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นโซลูชั่นมือถือระดับนวัตกรรม และเป็นผู้พัฒนาเคสแบตเตอรี่ juice pack(R) ที่ได้รับความนิยม ผลิตภัณฑ์ของ mophie ได้รับการยกย่องในด้านสไตล์และประสิทธิภาพ โดยผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และดีไซน์อย่างลงตัว mophie มีการดำเนินงานในแคลิฟอร์เนีย มิชิแกน เนเธอร์แลนด์ ฮ่องกง และจีน ขณะที่ผลิตภัณฑ์ของ mophie มีวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศ โดยสามารถซื้อได้จากร้านค้าของ Apple, Verizon, Best Buy และ T-Mobile รวมถึง Sprint และร้านค้าปลีกชั้นนำอื่นๆ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ mophie.com และติดตามเราบนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม (@mophie)


เกี่่ยวกับ ZAGG Inc
ZAGG Inc (NASDAQ: ZAGG) เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริมและเทคโนโลยีที่เสริมไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์มือถือ บริษัทมีพอร์ตผลิตภัณฑ์ที่ชนะรางวัล ซึ่งรวมไปถึงฟิล์มกันรอย โซลูชั่นการจัดการพลังงาน คีย์บอร์ดมือถือ เทคโนโลยีโซเชียล และอุปกรณ์เสียงที่จำหน่ายภายใต้แบรนด์ InvisibleShield(R), mophie(R), ZAGG(R) และ IFROGZ(R) บริษัทมีการดำเนินงานในสหรัฐ ไอร์แลนด์ และจีน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.zagg.com และ www.mophie.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838141
ม.ค. นี้ กปน.แจกของขวัญปีใหม่ผ่านแอพฯ MWA onMobile "โหลดปั๊บรับ100"ดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนรับทันทีส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำตามที่ใช้จริง แต่ไม่เ...
830204
Honor บุกตลาดสมาร์ทโฟนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเดิมเปิดตัว "Honor 7X" ในมาเลเซีย
828264
ดีแทค ออกมาตรการเยียวยา ผู้ใช้บริการะบบรายเดือน ที่ได้รับผลกระทบ จากกรณีระบบแสดงยอดค่าบริการผิดพลาด
827644
ทีเส็บเผยผลสำเร็จการทำตลาดไมซ์ออนไลน์ผ่านเครื่องมือดิจิทัล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้จัดงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื...