'เต้ย-น้ำตาล'นำทีมบวงสรวงละคร'ประกาศิตกามเทพ'
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2560 17:52 น.
808987
"เต้ย-น้ำตาล" นำทีม บวงสรวงละคร "ประกาศิตกามเทพ"
ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเช้า วันที่ 7 กันยายน ช่อง 3 หนองแขมกับละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง "ประกาศิตกามเทพ" บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ "น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์" และผู้กำกับฝีมือดี "นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด" งานนี้ได้พระเอกสุดฮอต "เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์" ที่รับบทเป็น "เหมันต์" ชายหนุ่มสู้ชีวิต ที่ทำงานหลายอย่างเพื่อรักษาพ่อที่ป่วยและส่งน้องชายเรียน ประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับนางเอกสาวสวยตาคมอย่าง "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" รับบทเป็น "น้ำตาล" หญิงสาวที่มีความมั่นใจสูงและทำงานเก่ง ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออย่างคับคั่ง อาทิ อาตู่-นพพล โกมารชุน, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, แก๊ป-ชนกสุดา รักษนาเวศ, ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ, แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, เมฆ วินัย ไกรบุตร, เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์, ปอม-ภาสกร เครือโสภณ, อ๋อง-พัฒนะ พันธุ์เทวะ, วุตม์-สุรินทร คารวุตม์, กวาง-ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์และโกโก้ เดอะเฟส 
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคักของทีมงานนักแสดงและรอยยิ้ม สื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงแฟนคลับที่แห่กันมาให้กำลังใจนักแสดงกันตั้งแต่เช้า ส่วนจะลงจอให้ได้รับชมเมื่อไหร่นั้น ทางผู้จัดยังไม่คอนเฟิร์ม แต่ยังคงเร่งถ่ายทำกันเรื่อยๆและจะมีภาพบรรยากาศเบื้องหลังให้แฟนๆละครได้ติดตามกัน
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”