ปอท.ยังไม่พบ'ยิ่งลักษณ์'เคลื่อนไหวบนโซเชียล
บทความ วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2560 10:37 น.
807379
ปอท. ยังไม่พบ "ยิ่งลักษณ์" เคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดีย - FB ส่วนตัว โพสต์ล่าสุดก่อนวันพิพากษาคดีจำนำข้าว 1 วัน 

พล.ต.ต.ศุภเศรษฐ์ โชคชัย ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น ถึงการติดตามความเคลื่อนไหว ของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่หลบหนีไม่ฟังคำพิพากษาศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ในคดีจำนำข้าว ว่า หลังจาก พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มอบหมายให้ ปอท. ตรวจสอบความเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดีย ที่เกี่ยวข้องกับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ว่า ไปปรากฎตัวอยู่ที่ไหนอย่างไรหรือไม่ ซึ่งตนเองได้สั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชา ทำการตรวจสอบแล้วยังไม่พบความเคลื่อนไหวของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ทางโซเชียลมีเดีย แต่อย่างใด แต่ก็ได้มีการสั่งการให้ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบความเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดีย ทั้ง นางสาวยิ่งลักษณ์ และบุคคลใกล้ชิด ด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ทำการตรวจสอบ เฟซบุ๊กส่วนตัวของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชื่อ Yingluck Shinawatra พบว่า มีการโพสต์ข้อความล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ก่อนที่จะถึงวันพิพากษาคดีจำนำข้าว หลังจากนั้น ก็ไม่มีการโพสต์ข้อความอื่นๆ อีกเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824441
นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เดินหน้าเอาผิดขบวนการล้มบอลต่อ ยันยึดหลักฐานไม่มีการกลั่นแกล้ง ระบุ รู้ว่ามีเนื้อร้ายต้องตัดทิ้ง
799422
"พล.ต.อ.สุเทพ" ขอบคุณ "สันธนะ" เข้าให้ข้อมูล คดีฆ่า 8 ศพ เผย เตรียมนัดหารืออีกครั้ง ยืนยัน ไม่มีอุปสรรคในการสืบสวนสอบสวน
797507
เปิดประวัติ "บังฟัต" คนบ้านเดียวกันกับผู้ใหญ่บ้าน เห็นกันแต่เด็ก อดีตพนักงาน อบต.บ้านกลาง หันค้ายางที่พังงาพร้อมได้เมียมีฐานะดี