'ส่มภัคเสี่ยน'เปิดรอบปฐมทัศน์ฮาเฮ!อลังการคึกครื้น
ภาพยนตร์ วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2560 17:27 น.
807154
"ส่มภัคเสี่ยน" เปิดรอบปฐมทัศน์ ฮา เฮ! อลังการคึกครื้น ชาวโคราชต้อนรับคึกคัก

ได้รับการต้อนรับจากชาวโคราชคึกคักเป็นอย่างดี หลังจากคณะผู้กำกับ นักแสดง และ สื่อมวลชน เดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อมางานเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ "ส่ม ภัค เสี่ยน" จากค่าย เอ็มพิคเจอร์ส และ บั้งไฟ ฟิล์ม ที่ โคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช โดยถือเป็นการจัดรอบปฐมทัศน์ ที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะน้อยครั้งมาก ที่ภาพยนตร์ไทยจะไปจัดฉายรอบปฐมทัศน์ที่ต่างจังหวัด โดยภายในงานหลังจากแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนลงทะเบียนเรียบร้อย ก็เริ่มชมภาพยนตร์ และหลังจากสนุกสนานจากการชมภาพยนตร์กันแบบท้องคัดท้องแข็งแล้ว ความบันเทิงสนุกสนานก็เริ่มต้นขึ้นด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก เพชร สหรัตน์ ที่ขนเพลงดัง เพลงฮิตติดใจชาวอีสาน มาเรียกเสียงกรี๊ดกันถล่มทลาย ก่อนที่ พี่หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา จะจับไมค์เป็นพิธีกรของงานเสียเอง โดยสัมภาษณ์ลูกสาวเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ผู้กำกับภาพยนตร์ และ เหล่าบรรดานักแสดงนำ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก- รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะ วอยซ์), คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ (คริส เดอะสตาร์), กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, วาว-ภคภรณ์  เลิศช่ำชองกุล และ เพชร สหรัตน์ อย่างเป็นกันเอง และยิงมุกกันกระจาย เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ที่เข้ามาชมงานเป็นอย่างมาก

ก่อนที่จะมีเซอร์ไพร์สวันเกิดเล็กๆ จากคุณแม่ของโตโน่ ที่หอบเค้กมาให้ให้กับ โตโน่ ภาคิน ที่เกิดตรงกับวันนี้พอดี ก่อนที่จะไปฟังเพลง ฮักเจ้าจนตาย ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยการโชว์ลูกคอ ดูโอ้ระหว่าง โตโน่ และ เพชร สหรัตน์ ซึ่งถือว่าเป็นการร้องเพลงสำเนียงอีสานเป็นครั้งแรกของ โตโน่ บนเวทีอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสนุกสนานและประทับใจไปตามๆ กัน  ปิดท้ายด้วย คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมทีมผู้กำกับ, นักแสดง ร่วมด้วย ผู้สนับสนุน, ผู้บริหาร และ พันธมิตรทางธุรกิจ ขึ้นบนเวทีเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน

"ส่มภัคเสี่ยน" (ใช้ไม้เอก) ฮาคักๆ ฮักแฮงๆ พร้อมเบิ่ง พร้อมแย้ง พร้อมแซงกันหัวร่อ ในโรงหนังทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 ส.ค. 2560 นี้  #ส่มภัคเสี่ยน 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”