4 ปีเต็ม สุนารี คืนจอเงิน เล่น ส่มภัคเสี่ยน
ภาพยนตร์ วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2560 19:51 น.
806116
4 ปีเต็ม "สุนารี"  เล่น “ส่มภัคเสี่ยน” เกินคุ้ม เป็นแม่ ”โตโน่” คืนสู่จอเงิน
"สุนารี ราชสีมา"  นักร้องหญิงนักแสดงตัวแม่ของวงการเพลงเบอร์ต้นๆ คนหนึ่ง ห่างจอเงินไปนานถึง 4 ปี ตอบตกลง “หม่ำ มกจ๊ก” บอส แห่งค่ายบั้งไฟ ฟิล์ม  ที่กำลังปั้นคลื่นลูกใหม่ “เอ็ม-บุศราคัม วงศ์คำเหลา” รั้งตำแหน่งฐานะผู้กำกับหญิงหน้าใหม่”  ในภาพยนตร์ตลกเบาสมอง "ส่มภัคเสี่ยน"  ค่าย "เอ็ม พิคเจอร์ส"  ซึ่ง “สุนารี” ตอบตกลงในการร่วมทำงานแบบไม่รีรอพร้อมเผยถึงบทแม่ของพระเอกในเรื่องว่าต้องสุนารีเท่านั้น       

"ห่างจากการเล่นหนังมากี่ปีเรื่องสุดท้ายที่ได้เล่น มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม ภาค 2 เมื่อประมาณปี 2558 ที่เล่นกับฮายจบนับๆ ดูก็เกือบ 4 ปีแล้วคะ  ตัวพี่เองพี่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกับพี่หม่ำมาก่อนเลย ในหนังเรื่อง "ส่มภัคเสี่ยน" ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานกันเกินคุ้มแล้ว พอพี่หม่ำติดต่อมาบอกว่าเรื่องนี้ลูกสาว น้องเอ็ม (บุศราคัม) กำกับการแสดงครั้งแรก อ่านบทจบก็อยากเล่นแล้ว ยิ่งเป็น ส่มภัคเสี่ยน เป็นวิถีอีสาน ยิ่งอยากเล่นไปใหญ่ เพราะมันไม่ไกลตัวพี่ด้วยไง ในเรื่องนี้รับบทเป็น แม่ของโตโน่  ก็เป็นเหมือนวิถีชีวิตนอกจอเลย ไม่ต้องปรับอะไรเยอะ เล่นเป็นตัวเอง อยากเล่นหนังแบบนี้มานานที่พูดถึงและนำเสนอวิถีชีวิตชาวบ้าน โดยเฉพาะเรื่องภาษา ในเรื่องพูดอีสานกันหมดเลย ยิ่งต้องมาประกบ กับ  โตโน่ อีก และยังมี ไข่มุก , คริส เป็นเด็กรุ่นใหม่ ก็เชื่อว่าคนดูรุ่นใหม่ด้วยกัน จะช่วยกันผลักดันให้เด็กรุ่นใหม่ หันมาดูหนัง จะได้รู้ว่าภาษาอีสานเป็นยังไง และเรียนรู้ความเป็นอีสานจากหนังเรื่องนี้ได้  ซึ่งถ้าจะให้พูดถึง ส่มภัคเสี่ยน นึกถึงอะไร ก็ต้อง ผักเสี้ยนดองนี่แหละ ทำกินประจำที่บ้าน เมื่อก่อนเด็กๆ ต้องไปหาเก็บตามรั้วบ้านแล้วเอามาดอง มาขย้ำๆ ตากแดด ใส่เกลือ อร่อยๆมาก 

อยากให้พูดถึงการทำงานกับครอบครัวนี้หน่อย

“พี่ว่าพี่หม่ำ แกมีคนรักทั้งประเทศนะ เท่าที่สัมผัสจาก เพื่อนๆ ลูกชายพี่ เด็กๆทุกคนเป็นแฟนคลับหมดเลย เขาจะรู้ว่าลุงหม่ำเก่งเนอะ ตลก เป็นแรงบันดาลใจให้เด็กหลายๆคน ยิ่งกับเด็กๆ น้องเอ็มวันนี้ที่เขาเติบโตและมาทำหนัง เป็นเด็กที่ให้เกียรติ เกรงใจพี่มากเวลาจะพูดอะไรแต่ละที ก็เป็นเด็กที่น่ารักคะ  ไข่มุก ก็น่ารัก ซื่อ ใส เรียบร้อย ขี้อาย ส่วนพ่อหนุ่มโตโน่ คนนี้ น่ารักมาก เห็นครั้งแรกเข้ามากอดเลย เรียกแม่ครับ เจอแม่เค้าด้วย สนิทกันทันที แอดไลน์กันเรียบร้อยเลย 

ฮาน้ำตาเล็ด เช็คความสุข ความสนุกสนานเบิกบานใจ  ที่มีอยู่ในภาพยนตร์ “ส่ม ภัค เสี่ยน”  จากค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส  31 ส.ค. 60  ฮาคัก ๆ ฮักแฮง ๆ"ส่ม ภัค เสี่ยน"   พร้อมเบิ่ง พร้อมแย้ง พร้อมแซงกันหัวร่อ ในโรงหนังทั่วประเทศ  ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ เพจภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน https://www.facebook.com/SomPakSianMovie/


INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”