จ๊ะ เนื้อหอมถูกหนุ่มสองรุ่น วิลลี่-เก้าสารภาพรัก
ภาพยนตร์ วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2560 17:25 น.
805827
“จ๊ะ จิตตาภา” เนื้อหอมถูกหนุ่มสองรุ่น “วิลลี่-เก้า”สารภาพรัก ลุ้น “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลือกใคร    
เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับละคร “The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง”  ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล “หลังจากผ่านเรื่องราวร้ายๆในชีวิตมาแล้วมากมาย  หลายคนก็ลุ้นว่าคุณแม่ยังสาว อย่าง “จ๊ะ จิตตาภา” จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิตต่อไปดีระหว่างเด็กหนุ่มวัยใสอย่าง “เก้า จิรายุ” หรือหนุ่มใหญ่ใจสปอร์ต แบบ “วิลลี่ แมคอินทอช”  ก็ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะมาวิน ซึ่งตอนที่นำมาฝากกันนี้เป็นซีนที่ อัศวิน(เก้า จิรายุ)คอยหลบหน้ามู่ลี่ (จ๊ะ จิตตาภา) เพราะได้ยินที่ชิษณุ(วิลลี่ แมคอินทอช) สารภาพรักกับมู่ลี่ เรียกว่าสะดุดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มก้าว ป้ามู่ลี่ รู้สึกผิดสังเกตจึงจับตี๋มาคาดคั้นเอาความจริง เมื่อป้ารุกหนัก อัศวินจึงยอมสารภาพรักกับป้ามู่ลี่ ชิษณุที่เห็นเหตุการณ์ จึงเปิดอกแมนๆคุยกันกับอัศวิน ขอพิชิตใจมู่ลี่กันแบบแฟร์ๆ ทำตามหัวใจเรียกร้องกันให้เต็มที่แบบไม่มีปัญหาต่อกัน 

แน่นอนอีกเช่นเคย ต่อให้ในฉากทุกคนจะจริงจังซีเรียสกันแค่ไหน แต่เมื่อได้เข้าฉากกับพี่วิลลี่ทุกคนก็ต้องมีฮากระจาย เดือดร้อนผู้กำกับ “ชาย ชาตโยดม” ต้องช่วยเรียกสติกันยกใหญ่ ไม่รอช้าพี่วิลลี่จัดการบิ๊วนางเอกของเรา” จ๊ะ พี่เฟอเฟ็คขนาดนี้อยู่หรูชีวิตสบายยังต้องเลือกอะไรอีก อยากขี่จักรยานเหรอพี่ซื้อให้เป็นสิบๆคันยังได้”   เก้าบอกโธ่พี่อย่างนี้ผมก็แย่ดิ นอกฉากก็บรัฟกันน่าดู ส่วนในฉากก็ยังลุ้นกันรัวๆ


เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อ ป้ามู่ลี่จะตัดสินใจเลือกใคร ห้ามพลาดกับตอนอวสาน วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD หมายเลข 33
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”