ติ๊ก-ใหม่กลับมาสร้างความโรแมนติกบนหน้าจออีกครั้ง
ภาพยนตร์ วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2560 18:04 น.
805616
“ติ๊ก เจษฎาภรณ์ -หม่ ดาวิกา” กลับมาสร้างความโรแมนติกบนหน้าจออีกครั้ง ในละคร “เพลิงนรี” 28 สิงหาคม นี้ เริ่มตอนแรก
กลับมาลงจอให้ชมกันอีกครั้งสำหรับละครฟอร์มยักษ์แนวโรแมนติกดราม่า “เพลิงนรี” ที่การันตีคุณภาพโดยสองผู้จัดคนเก่งอย่าง พอฤทัย ณรงค์เดช และ หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แห่งค่าย กัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยเรื่องนี้ได้สาวสวยสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา ประเดิมการเล่นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 อีกด้วย แถมยังได้ประกบคู่กับหนุ่มหล่อตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พร้อมด้วย ว่าน ธนกฤต, สายไหม มณีรัตน์, ฟลุ๊ค เกริกพล, โยเกิร์ต รวีวรรณ และทัพนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

“เพลิงนรี” เรื่องราวของ พันตำรวจตรีธีภพ (เจษฏาภรณ์ ผลดี) ตำรวจหน่วยรบพิเศษ ตัดสินใจลาออกจากตำรวจเพื่อมาช่วยงานธุรกิจของพ่ออดีตตำรวจ ธีภพเริ่มเข้าไปศึกษางานที่บริษัทบูรพเกียรติของ คณิน   (สันติสุข พรหมศิริ) โดยที่แม่ต้องการให้หมั้นหมายกับ กรนันท์ (รวีวรรณ บุญประชม) ลูกสาวของคณิณและ กานดา (สิรินยา บิซอฟ) ขณะเดียวกันทางประเทศไทรจีส เจ้าหญิงพริริสา (ดาวิกา โฮร์เน่) ได้รับแต่งตั้งจาก กษัตริย์ราอิล (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ให้เป็นเจ้าหญิงรัชทายาทรองจาก เจ้าชายคามิน (เกริกพล มัสยวาณิช) ทำให้ผู้เป็นแม่คือ พีรดา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ปลื้มใจแต่เจ้าหญิงพริริสา กลับยังมีความแค้นในใจที่อดีตเธอและแม่ถูกผู้เป็นย่าคือคุณหญิงจินตนา และเมียใหม่ของพ่อ คุณกานดา ข่มขู่ทำร้ายจะเอาชีวิต พริริสาตัดสินใจไปเมืองไทยพร้อมกับ มิรา (มณีรัตน์ ศรีจรูญ) พระสหายที่เรียนหนังสือและเติบโตมาด้วยกัน เพื่อหวังให้คนที่ทำร้ายเธอและแม่ได้รับผลกรรมบ้าง พริริสาสมัครงานเป็นผู้ช่วยเลขาในบริษัทบูรพเกียรติ จึงได้เจอกับธีภพหนึ่งในผู้บริหารเขาสงสัยในพฤติกรรมของพริริสา ที่ดูแปลกกว่าพนักงานทั่วไป ดูมั่นใจ แต่งตัวดี ใช้ของแพง จึงคอยติดตาม โดยให้เพื่อนตำรวจ อย่างผู้กองอธิรุจ (ธนกฤต พานิชวิทย์) คอยตามสืบด้วยซึ่งก็เป็นโอกาสที่ช่วยปกป้องให้ พริริสา รอดพ้นจากการจับตัวของพวกกบฏแห่งไทรจีส คือ ราห์มาน (บิลลี่ โอแกน) อีกด้วย

เรื่องราวความรักความแค้นของ พริริสา และ ธีภพ จะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมใน “เพลิงนรี”  ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.45 น. ทางช่อง 3 และ 33 เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม 2560
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”