เดลล์เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่บริการธุรกิจทุกขนาด
ข่าวไอทีและเทคโนโลยี วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2560 16:56 น.
804367
เดลล์ อีเอ็มซี เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์รุ่นขายดีที่สุดในโลก เพื่อช่วยลูกค้าทุกขนาด ขับเคลื่อนไปสู่การใช้ไอทีในการทำธุรกิจ

นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหารเดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า เพื่อช่วยให้ลูกค้าทุกขนาดธุรกิจขับเคลื่อนไปสู่ความริเริ่มในการใช้ไอทีในการทำธุรกิจ ในครั้งนี้เดลล์ได้เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Dell EMC PowerEdge เจเนอเรชั่นที่ 14 ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ที่ชนะเลิศรางวัลด้านการออกแบบ ให้เป็นแพลตฟอร์มการประมวลผลแบบอัตโนมัติ ที่ให้ความปลอดภัย และขยายขีดความสามารถได้ ซึ่งถือเป็น การปรับปรุงสายผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ ที่ดีที่สุดของโลก ออกแบบมาเพื่อช่วยลูกค้าขับเคลื่อนไปสู่การปฎิรูปธุรกิจด้วยไอที รองรับระบบโครงสร้างพื้นฐานสมัยใหม่ เป็นตัวเปลี่ยนโฉมหน้าเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบัน และด้วยสถาปัตยกรรมที่เตรียมพร้อมรับมือกับการโจมตีบนไซเบอร์ได้ โดยมีนวัตกรรมในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน ช่วยให้ธุรกิจสามารถแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถปรับเปลี่ยนรองรับการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต 5-10 ปี ด้วย 3 หัวใจหลัก คือ การออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อธุรกิจที่รองรับการขยายตัวได้อย่างเต็มที่ การมีระบบออโตเมชั่นที่ชาญฉลาด และ การมีความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยแบบผสมผสาน

อย่างไรก็ตาม เซิร์ฟเวอร์ PowerEdge เป็นรากฐานที่มั่นคงของโซลูชันเดลล์ อีเอ็มซี แพลตฟอร์มและโซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของเดลล์ ที่จะเป็นประโยชน์และสามารถรักษาความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge รุ่นใหม่ เนื่องจากจะมีการฝังเซิร์ฟเวอร์ไว้ในอุปกรณ์ดาต้าเซ็นเตอร์ โดยเดลล์ ก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษา สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ เซิร์ฟเวอร์ใหม่ หรือหากสนใจ สามารถที่จะเข้าร่วมงาน Dell EMC Forum ได้ ในวันที่ 20 กันยายน นี้ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ได้ด้วยข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838141
ม.ค. นี้ กปน.แจกของขวัญปีใหม่ผ่านแอพฯ MWA onMobile "โหลดปั๊บรับ100"ดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนรับทันทีส่วนลดจากใบแจ้งค่าน้ำตามที่ใช้จริง แต่ไม่เ...
830204
Honor บุกตลาดสมาร์ทโฟนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเดิมเปิดตัว "Honor 7X" ในมาเลเซีย
828264
ดีแทค ออกมาตรการเยียวยา ผู้ใช้บริการะบบรายเดือน ที่ได้รับผลกระทบ จากกรณีระบบแสดงยอดค่าบริการผิดพลาด
827644
ทีเส็บเผยผลสำเร็จการทำตลาดไมซ์ออนไลน์ผ่านเครื่องมือดิจิทัล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้จัดงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื...