รองผบ.ตร.ขอบคุณ'สันธนะ'เข้าให้ข้อมูลจ่อนัดอีก
บทความ วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2560 9:01 น.
799422
"พล.ต.อ.สุเทพ" ขอบคุณ "สันธนะ" เข้าให้ข้อมูล คดีฆ่า 8 ศพ เผย เตรียมนัดหารืออีกครั้ง ยืนยัน ไม่มีอุปสรรคในการสืบสวนสอบสวน

พล.ต.อ.สุเทพ เดชรักษา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ภายหลังจากเมื่อวานนี้ (25 ก.ค.) พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล 2 ได้เข้าให้ข้อมูลเกี่ยวกับ คดีฆาตกรรมยกครัว 8 ศพ ของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ว่า ต้องขอขอบคุณ ที่ พ.ต.ท.สันธนะ ที่ได้เดินทางมาพบ อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ ได้ขอไปทำความเข้าใจกับแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องให้ชัดเจนเสียก่อน ก่อนที่จะมีการนัดหมายเข้าให้ข้อมูลอีกครั้ง ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นเมื่อใด แต่จะเป็นการนัดพูดคุยเป็นการภายใน

ขณะเดียวกัน ข้อมูลที่ได้ ก็ตรงกับทางข้อมูลที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่แล้ว นอกจากนี้ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการสืบสวนคดี โดยยืนยันว่าไม่มีอุปสรรคในการทำงานแต่อย่างใด ซึ่งทางผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ก็ได้กำชับให้เร่งรวบรวมหลักฐานให้สมบูรณ์โดยเร็วที่สุด ส่วนเหตุจูงใจการก่อเหตุ ตามแนวทางการสืบสวนยังเป็นประเด็นเกี่ยวกับเรื่องที่ดิน ไม่มีประเด็นอื่นเพิ่มเติม และยังไม่มีการแจ้งข้อหาแก่ผู้ใดเพิ่ม

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้ประสานให้ได้ผลการพิสูจน์โดยเร็วที่สุด และได้เปิดกว้างให้ประชาชนที่ทราบเบาะแสเกี่ยวกับคดี สามารถมาที่จะแจ้งแก่เจ้าหน้าที่ได้ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
824441
นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เดินหน้าเอาผิดขบวนการล้มบอลต่อ ยันยึดหลักฐานไม่มีการกลั่นแกล้ง ระบุ รู้ว่ามีเนื้อร้ายต้องตัดทิ้ง
807379
ปอท. ยังไม่พบ "ยิ่งลักษณ์" เคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเดีย - FB ส่วนตัว โพสต์ล่าสุดก่อนวันพิพากษาคดีจำนำข้าว 1 วัน
797507
เปิดประวัติ "บังฟัต" คนบ้านเดียวกันกับผู้ใหญ่บ้าน เห็นกันแต่เด็ก อดีตพนักงาน อบต.บ้านกลาง หันค้ายางที่พังงาพร้อมได้เมียมีฐานะดี