ผู้รักษาประตูชัยนาทขับเก๋งชนท้าย6ล้อทำทางเจ็บสาหัส
ข่าวภูมิภาค วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2560 9:28 น.
780738
"ณัฐพงษ์ ขจรมาลี" ผู้รักษาประตูทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ขับเก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อ ทำทางด่วน บางปะอิน-ปากเกร็ด กม.10+200 บาดเจ็บสาหัส
ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิตได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อ บนทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด กม.10+200 มุ่งหน้าขาเข้า กรุงเทพมหานคร ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วน พบพบยนต์เก๋งยี่ห้อนิสันสีขาว ทะเบียน 4 กฆ 6612 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนรถบรรทุกทำทางของทางด่วน สีเหลือง ทะเบียน 51-8744 กรุงเทพมหานคร ที่กำลังจอดอยู่เลนขวาสุด วางกรวยรายทางเพื่อซ่อมไฟทางเป็นเหตุทำให้รถเก๋งล้อหลุดหมุนคว้างหันหัวรถกลับไปอีกทาง จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อาการสาหัส ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำออกมาทราบชื่อ นายณัฐพงษ์ ขจรมาลี อายุ 23 ปี เป็นนักฟุตบอลตำแหน่งผู้รักษาประตูทีมชัยนาทฮอร์บิล ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำส่ง รพ.กรุงสยามเซนต์คาลอส ปทุมธานี

จากการสอบถาม นายสามารถ บุญมาเลิศ อายุ 36 ปี คนขับรถ 6 ล้อของทางด่วนบอกว่า จอดรถอยู่ช่องเลนด้านขวาและกำลังจะซ่อมถนนจากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับเข้ามาชนที่ด้านท้ายรถเต็มแรง ตนจึงลงมาดูก็พบว่าคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้นำตัวคนขับรถ 6 ล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิต ส่วนคนขับรถเก๋งนั้นต้องรอให้ออกจากโรงพยาบาลก่อนจึงจะเชิญตัวมาสอบปากคำถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งหนึ่ง
INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839196
หญิงวัย 40 ปี แจ้งตำรวจอ่างทอง พบยาบ้าจำนวน 188 เม็ด คาดคนร้ายโยนผิดบ้านหรือหนีเจ้าหน้าที่
839171
ม.ขอนแก่น สั่งปิดสะพาน โชว์ผลงานศิลปะนับพันชิ้น ใหญ่ที่สุดในรอบปี จากผลงานของนักศึกษา และศิลปินชั้นนำ
839170
คดีชิงเงินธนาคารกรุงไทยในห้างโลตัสบางวัวยังไม่คืบ ขณะยอดเงินยังไม่คงที่ล่าสุด
839185
85 รีสอร์ทรุกป่า 2 ตำบล ในจ.เพชรบูรณ์ ยืนยันพร้อมถูกดำเนินคดีไม่ยอมรื้อถอนเอง