'ศร' รับผิดไกล่เกลี่ย'จั๊กกะบุ๋ม' อภัยถอนฟ้อง 4 คดี
นานาบันเทิง วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2560 19:34 น.
777871
นักร้อง 'ศร' ยอมรับผิดไกล่เกลี่ยที่ศาล 'จั๊กกะบุ๋ม' อภัยถอนฟ้อง 4 คดี ลั่นเดินหน้าเอาผิดคนตัดต่อคลิปแชร์ออนไลน์ 19 เม.ย.นี้
ประเด็นเกาหลาข้ามปีระหว่าง ตลกจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม กับ ศร ศรศักดิ์ สวนแก้ว จบลงด้วยดี ล่าสุด 10 เม.ย. 60 เวลา 9.00 น. ณ ศาลอาญาธนบุรี ศร ภรรยา  และออม พร้อมด้วยทนายความมาตามนัดหมายศาลเพื่อไกล่เกลี่ยคดีความที่ถูกจั๊กกะบุ๋มฟ้อง 4 คดี และขอโทษซึ่งกันและกัน

โดย ศร กล่าวว่า "ในวันนี้ผม ภรรยา น้องออม และทนายความมาแถลงข่าวตามที่มีข้อตกลงกันในศาลอาญาธนบุรีแห่งนี้ โดยได้รับความเมตตาจากท่านผู้พิพากษาที่ได้ให้มาจัดแถลงข่าว ณ  สถานที่แห่งนี้ ตามที่ผมและภรรยาได้มีปัญหากับทางคุณจั๊กกะบุ๋ม ซึ่งเป็นเรื่องโพสต์ต่อว่ากันในทางเฟซบุ๊กในเรื่องส่วนตัวต่างๆและการทวงหนี้ของน้องออม และทางคุณจั๊กกะบุ๋มได้ฟ้องร้องทางผมและภรรยา รวมถึงน้องออมด้วยที่ศาลอาญาธนบุรีแห่งนี้ โดยทางผมยินดีกล่าวคำขอโทษในการกระทำและการโพสต์ข้อความอันเป็นผลให้คุณจั๊กกะบุ๋มเสียหายและแฟนคุณจั๊กกะบุ๋มเสียหาย และขอโทษต่อมารดาของคุณจั๊กกะบุ๋มที่ผมใช้วาจาไม่สุภาพต่อท่านด้วย ต่อหน้าสื่อมวลชน และต่อหน้าสักขีพยานในวันนี้ ขอขอบคุณท่านผู้พิพากษาที่ได้โปรดอำนวยความสะดวกใช้สถานที่แห่งนี้ และขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ได้มารับทราบและเป็นสักขีพยานในวันนี้

ด้านภรรยาของศร กล่าวว่า "ในส่วนตัวของดิฉันก็ขอกล่าวสั้นๆต่อทางคุณจั๊กกะบุ๋ม และคุณนิอรว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในการโพสต์ข้อความต่อว่ากันนั้น และทำให้ทั้งสองคนเสียหาย ดิฉันขอกล่าวคำขอโทษ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ต่อหน้าท่านที่มาเป็นพยานในวันนี้  และสื่อมวลชนทุกท่านด้วยค่ะ

น้องออม สาวแบ๊งค์ กล่าวอีกว่า "ดิฉันขอกล่าวคำขอโทษต่อคุณจั๊กกะบุ๋ม ที่ใช้วาจาและกิริยาไม่เหมาะสม ในการที่ไปทวงเงินคืนพร้อมกับจำเลยที่ ๑ และจำเลยที่ ๒ เป็นการทำให้คุณจั๊กกะบุ๋มเสื่อมเสียชื่อเสียง เรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิด และตอนนี้ก็ตกลงกันได้แล้ว และในวันนี้ดิฉันก็ได้รับเงินจำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท คืนแล้วจากคุณจั๊กกะบุ๋ม  ดิฉันขอจบเรื่องราวความเข้าใจผิดของเราทั้งสองคน ขอบคุณท่านที่มาเป็นสักขีพยานในวันนี้ และพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน
จั๊กกะบุ๋ม ยอมอภัยและกล่าวขอโทษต่อศร ว่า "ตามที่ข้าพเจ้าและภรรยาได้เป็นโจทก์ฟ้องนายศรศักดิ์ สวนแก้วกับพวกเป็นจำเลยต่อศาลอาญาธนบุรีโดยฟ้องเป็นคดีอาญาหมายเลขดำที่ ๔๑๗๕/๒๕๕๙ นั้น ในเมื่อจำเลยทั้ง ๓ คดีดังกล่าวสำนึกในการกระทำที่ถูกฟ้อง และได้กล่าวคำขอโทษต่อข้าพเจ้านายจั๊กกะบุ๋มกับภรรยา และมารดาของข้าพเจ้าวันนี้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ข้าพเจ้านายจั๊กกะบุ๋ม, ภรรยา ยอมให้อภัยและยอมถอนฟ้องคดีดังกล่าว ๔ คดีให้กับจำเลย และหากข้าพเจ้านายจั๊กกะบุ๋มมีสิ่งใดล่วงเกิน นายศรศักดิ์ สวนแก้ว ข้าพเจ้าขอโทษ
จั๊กกะบุ๋มยังเปิดเผยหลังจากการไกล่เกลี่ยคดีความอีกว่า "วันนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ไม่มีอะไรที่ต้องมานั่งโกรธ และเป็นคดีต่อกันอีก ตัวเองเป็นเด็ก เมื่อมีผู้ใหญ่แนะนำก็ยินดีที่จะทำตามเพื่อไม่ให้เกิดความบาดหมางกันอีกต่อไป ต่างคนก็ต่างทำงานไม่มีอะไรติดขัดกันแล้ว ส่วนวันที่ 19 เมษายนนี้ ก็จะดำเนินคดีกับคนที่ตัดต่อคลิปแล้วสร้างความเสียหายให้กับตนขณะที่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งไม่เกี่ยวกับศรและพวก ส่วนจะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยแบบนี้หรือไม่นั้นก็ต้องรอดูกันต่อไป"
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”